Tâm hạnh phúc - Góp về bình yên!

Các khóa học
Các khóa học

CÁC KHÓA HỌC CỦA VUISONG.NET

Với mục đích xây dựng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của mọi người, Vuisong.net mong rằng khi đến với những khóa học của chúng tôi, bạn sẽ dần hiểu được bản thân mình muốn gì và cần gì.

Sự chữa lành có thể đến từ chính bản thân mình, việc nhìn thấy được những điều tích cực trong những điều tiêu cực hay thấy được ngọn lửa từ đóng tro tàn hoặc tìm thấy niềm hy vọng trong những khó khăn, thử thách sẽ giúp bạn có được sức mạnh để vươn lên để tìm lại niềm vui và hạnh phúc.

Vuisong.net hy vọng sẽ được đồng hành cũng các bạn trong những khóa học có tính khoa học, thực tế và chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học.

KHÓA HỌC “ THẤU HIỂU CẨM XÚC”

Cam xúc là những điều chỉ bạn mới có thể cảm nhận được rõ ràng nhất, tuy nhiên chính những người xung bạn cũng có thể cảm nhận được. Vậy đâu mới là cảm xúc đúng. Đôi khi bạn cảm thấy liệu rằng cảm nhận của mình là đúng chưa, hay là như những gì người khác đang nói về bạn. Làm thế nào với cảm xúc đó. Những bâng khuân bạn đang trải qua khiến bạn mệt mỏi và làm thế nào để gọi tên cảm xúc của chính mình, điều gì khiến bạn có cảm xúc như vậy. 

Khóa học “ Thấu hiểu cảm cúc” sẽ mang lại cho bạn cách nhìn nhận cảm xúc bản thân, hiểu được những cảm xúc hỗ độn bạn đang có là gì, chấp nhận những cảm xúc mình, chấp nhận chính mình.

KHÓA HỌC “KIỂM SOÁT CƠN GIẬN”

Giận giữ là một loại cảm xúc thường có, nó xuất hiện khi bạn cảm thấy không hài lòng vì một điều gì đó. Mọi loại cảm xúc là một phần không thể thiếu, bạn không thể ngăn cho bản thân không nổi giận với ai đó, không thể tránh né nó. Vì vậy chúng ta cần kiểm soát thay vì ngăn chặn hay né tránh. Đối diện và kiểm soát, học cách làm bạn với cơn giận giữ và chuyển hóa nó thành những điều dễ chịu hơn, tránh làm tổn thương đến những người xung quanh và cả chính mình.

Bài liên quan

Không có dữ liệu