Vui Sống

Tình yêu

Thanh niên “mất chất” làm bạn gái lớp 11 có bầu rồi chặn Facebook: “Mày thích đẻ thì phải chấp nhận”

Loading...

Mới đây, vụ cô gái trẻ trót mang bầu khi chưa tốt nghiệp THPT, bị bạn trai phũ phàng, dọa nạt chặn liên lạc khiến dân mạng bức xúc.

Loading...
loading...

Đời sống hiện đại khiến cho nhiều bạn trẻ suy nghĩ thoáng và bất chấp hơn. Tình yêu học trò vì thế mà không còn giữ được sự trong sáng, thuần khiết ban đầu.

Những clip “âu yếm” của học sinh lan truyền trên mạng, những câu chuyện “có bầu trước khi cưới” cứ nhan nhản xuất hiện, khiến dư luận càng thêm hoang mang.

Mới đây nhất, câu chuyện của cô gái trẻ ở Ninh Bình là một trường hợp như thế. Theo đó, cô yêu chàng trai tên Đ, trót có thai nhưng người yêu không chịu chấp nhận. Mặc cô van xin anh người yêu phụ bạc để giữ lại cái thai, nhưng Đ lại hăm dọa chặn nick facebook, thậm chí có những lời lẽ cay nghiệt, chửi rủa.

Cô gái tố người yêu phụ bạc trên mạng xã hội

“Mẹ sẽ thay bố sống vì con. Mẹ đã im lặng chờ đợi và không muốn làm tổn thương bố con, nhưng giờ mẹ phải lựa chọn. Bố con bắt mẹ bỏ con, bố không nhận con, nên buộc mẹ phải đòi lại quyền lợi cho con của mẹ. Mẹ sẽ bên con đến suốt cuộc đời”, cô gái nhắn nhủ đến đứa con trong bụng mình.

Kèm theo đó, cô đăng tải toàn bộ tin nhắn với lời lẽ mắng nhiếc của người yêu lên mạng, nhằm tố cáo anh ta phụ bạc, vô trách nhiệm.

Loading...
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

“Mày chủ định đẻ thì mày phải chấp nhận” ” Ngu thì chết kêu cái gì” “Mày thích thì mày đẻ, đừng bao giờ nhắn tin nữa, ai bắt mày”. Hàng loạt những tin nhắn chửi rủa, nhẫn tâm mà Đ nói với bạn gái khiến ai nấy đều bức xúc.

Ngay lập tức, danh tính và thông tin cá nhân của chàng trai này bị tìm ra, nhận vô số gạch đá, chỉ trích của dân mạng.

loading...

“Đọc mấy dòng tin nhắn của thằng của nợ ấy mà sôi máu. Đấy nhé, chị em đừng có mà tin mấy lời của bọn đàn ông. Nào anh yêu em, anh có trách nhiệm với em, giờ thấy nhục ghê chưa?”, “Trên đời này sao có những kẻ vô tâm, vô văn hóa thế này nhỉ. Gạ gẫm cho lắm, hậu quả thì chả dám nhận, đi về mặc váy đi là vừa”. Nhiều người lên tiếng bức xúc cho cô gái nhẹ dạ cả tin kia.

Theo Higame

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...