Vui Sống

Tình yêu

Được 2 anh tán tỉnh, cô gái không biết chọn ai đành nhắn 1 cái tin “Em xin lỗi anh nhưng em mất trinh rồi” để thử lòng và cách hồi đáp của 2 anh khiến cô…

Loading...

Nghe cô bạn khuyên Hằng quyết định thử lòng cả 2 anh chàng. Gửi tin nhắn xong cô nín thở chờ đợi kết quả và rồi đây là câu trả lời cô nhận được.

Loading...
loading...

Từ ngày lên thành phố học Hằng dường như thay da đổi thịt, cô càng ngày càng trắng trẻo và xinh đẹp hẳn lên. Từ năm nhất cô đã có biết bao người theo đuổi nhưng lúc đó cô chỉ tập trung học và không để ý đến ai cho đến lúc gần ra trường thì mọi chuyện dường như đổi khác.

Lúc này bố mẹ cũng giục con gái yêu đi đừng suốt ngày chỉ lo học với làm nữa. Hằng chột dạ nhìn xung quanh bạn bè đã có đôi có cặp cả rồi, cô đang để tuổi thanh xuân trôi qua mà chưa biết vị yêu là thế nào. Lần đó bị ốm 1 trận thập tử nhất sinh, Hằng lại ở 1 mình nên cô thấy cô đơn vô cùng.

(Ảnh minh họa)

Sau lần đó cô quyết định sẽ yêu ai đấy, rồi Hằng bắt đầu lựa chọn. Trong số người tán tỉnh mình cô thấy quý mến 2 anh chàng tên là Tuấn và Kha. 2 người đó quan tâm cô đã 3 năm nay, về hình thức và học vấn 2 anh đều ngang nhau và đặc biệt đều rất yêu thương cô. Trong đó 1 anh người Hà Nội còn 1 anh ở gần quê nên cô hơi phân vân. 1 lần tâm sự với cô bạn, cô ấy nói rằng:

Loading...

– Hay mày tìm cách gì thử lòng 2 ông đó xem họ có yêu mày thật lòng hay không?? Chứ đàn ông thời nay chẳng tin được đâu mày à, nó tán mày nhưng đi chỗ khác lại tán con khác ấy mà. Thính cứ phải nói là rắc khắp nơi, hôm qua con Thiên vừa bảo với tao nó chia tay người yêu rồi.

– Sao thế, 2 đứa nó yêu nhau 2 năm rồi sao mà lại chia tay nhau.

– Thiên bắt gặp thằng người yêu bắt cá 2 tay, vừa đưa nó đi chơi về cứ tưởng thằng đó nó về nhà luôn ai dè nó hẹn con khác đi nhà nghỉ hú hí.

– Trời đất ơi, làm sao Thiên nó phát hiện ra được.

– À nó quên mang chìa khóa cổng mọi người lại ngủ mất rồi nên gọi cho bạn trai thì kết quả là thuê bao. Nó liền thuê xe ôm đuổi theo hắn ta. Nó định qua chỗ hắn ta ngủ thì bắt gặp gã người yêu mà mình tôn thờ đang hí hửng đón 1 em khác và cả hai đèo nhau vào nhà nghỉ. Và thế rồi 2 đứa đánh nhau, chửi nhau xong rồi đường ai nấy đi.

– Khốn nạn quá, còn 2 tháng nữa ra trường cứ tưởng được ăn cỗ của 2 đứa đó cơ.

– Ừ vậy nên mày cũng cân nhắc cho kĩ, 1 đứa ngây thơ như mày dễ bị lừa lắm.

– Mày khiến tao hoang mang quá, để tao nghĩ cách xem.

Sau nhiều ngày hẹn hò với 2 anh Hằng thực sự chẳng biết mình thích ai, vì lâu nay cô vốn chỉ biết có học giờ mới tập tành yêu nên thực sự hơi bối rối. Trong mắt cô ai cũng tốt vậy nên Hằng quyết định thử lòng bằng cách nhắn cùng 1 tin nhắn cho cả Tuấn và Kha.

– Em xin lỗi anh nhưng em mất trinh rồi. Em muốn nói thật với anh để anh biết… để sau này không áy náy.

Gửi tin nhắn xong cô nín thở chờ đợi kết quả. 5 phút sau máy cô có tin nhắn là của Tuấn. Anh ta nhắn lại và bảo:

– Em không đùa anh chứ.

– Dạ.

– Vậy anh xin lỗi, anh không thể yêu và lấy 1 người vợ đã mất trinh được. Lòng tự trọng không cho phép anh làm điều đó, thực sự anh hơi bất ngờ. Anh cứ tưởng em đoan trang hơn những cô gái khác cơ đấy.

loading...

Hằng nhếch mép cười khẩy.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...