Vui Sống

Tình yêu

Check nhanh 7 kiểu nắm tay cho biết hai bạn yêu nhau đến mức nào

Loading...

7 cách nắm tay tiết lộ kha khá điều thú vị về mối quan hệ của bạn đấy nhé.

Nếu đã từng yêu, chắc bạn sẽ hiểu được cảm giác tuyệt vời khi cùng người yêu nắm tay thân mật. Dù không được chú ý nhiều nhưng cử chỉ nhỏ này lại tiết lộ rất nhiều về tình cảm của hai người.

Loading...
loading...

Dưới đây là 7 kiểu nắm tay thường thấy sẽ giúp bạn biết tình yêu của mình đang ở mức độ nào.

Nếu hai bạn thường xuyên nắm tay theo kiểu hướng lòng bàn tay vào nhau như này, thì điều đó chứng tỏ tình yêu của hai bạn được nảy nở và phát triển dựa trên cảm xúc yêu đương, chứ không phải chỉ có niềm đam mê đơn thuần.

Người đặt bàn tay xuống dưới, đỡ tay người kia cũng là người có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ và sáng tạo hơn.

Đây là kiểu nắm tay thường thấy giữa các cặp đôi mới yêu như một cách chứng tỏ tình yêu của họ đối với người khác. Điều này cũng có phần đúng, nhưng chủ yếu nó tượng trưng cho niềm đam mê và sự liên kết chặt chẽ giữa hai người.

Nếu bạn cảm nhận được khi nắm tay kiểu này mà tay người kia có xu hướng nới lỏng thì đó cũng không phải là dấu hiệu tốt.

Lúc còn bé, con trai và con gái khi được yêu cầu nắm tay nhau sẽ thường cầm tay theo kiểu này. Nhưng khi trưởng thành và có người yêu, kiểu nắm tay này thể hiện hai bạn đều là người coi trọng sự độc lập cá nhân.

Những cặp đôi như này thường biết cách tôn trọng không gian và sự riêng tư của nhau. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng hai bạn đang phải trải qua khoảng thời gian cân nhắc trước khi quyết định quay về làm bạn bè hay không.

Loading...

Nhiều người nghĩ đây là kiểu nắm tay thân mật, nhưng đáng tiếc nó lại không phải là một dấu hiệu tích cực đối với mối quan hệ của hai bạn. Khi nắm tay kiểu này, rất có thể tình yêu của bạn đang đứng trên bờ vực nguy hiểm, hoặc “tươi sáng” hơn một chút là nửa kia của bạn chỉ khá điên cuồng và có tính chiếm hữu cao mà thôi.

Kiểu khoác tay thường dành cho các cặp đôi khi tham dự một nghi lễ trang trọng. Nhưng nếu khoác tay nhau như vậy mỗi ngày, rất có thể người nắm lấy cánh tay đối phương đang tìm kiếm sự bảo vệ hoặc cảm thấy không an toàn trong tình yêu của cả hai.

Kiểu nắm tay này chỉ ra rằng hai người đang không ở cùng một vị trí. Người kéo tay đang cố gắng giúp nửa kia đưa ra quyết định nhanh hơn tình cách thường thấy của họ. Đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy một trong hai bạn thấy buồn chán khi lặp đi lặp lại thói quen yêu đương.

loading...

Nếu tránh không nắm tay, thì có thể người ấy đang không thực sự yêu bạn. Tuy nhiên đây cũng có thể là biểu hiện của sự nhút nhát hoặc mong muốn riêng tư. Đừng đưa ra quyết định quá đột ngột và giữ mọi thứ đi đúng hướng, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa.

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...