Vui Sống

Tình yêu

6 năm yêu xa chờ người yêu du học Nhật, cô gái nhận cái kết cay đắng

Loading...

Em là cô bé yêu anh 6 năm từ hồi lớp 10. Yêu xa chờ đợi anh. Để rồi anh cho em cái kết đắng cay như này ư.

Loading...
loading...

Gửi HOÀNG_du học sinh đang ở Fukuyama, Nhật Bản.

Em cũng chẳng muốn làm như z, nhưng mọi ng đặt mình vào vị trí của e mng sẽ hiểu nếu Hoàng chịu nói rõ dàng mọi chuyện thì khác đằng này thay đổi nhanh đến chóng mặt chỉ trong một hai hôm đã yêu ng khác mà ko chịu nói rõ dàng ra vs e, cho e bớt suy nghĩ , đằng này lại nói là còn yêu e.

Yêu xa mọi liên lạc vs nhau đều qua đt mà tự nhiên a chặn hết mọi liên lạc vs e làm e lo lắng thừa cho anh, còn anh thì thản nhiên vui bên tình mới. Đối với một ng a đã từng rất yêu thương và ng đã dành rất nhiều tình cảm và thời gian qua để yêu thương a, thì a nghĩ a trọn cái kết như z có quá bất công vs e ko???

Giá như khi hết yêu a biết nghĩ cho e chỉ một chút thôi thì mọi chuyện sẽ khác. Nhưng a quá bạc bẽo nên e cũng chẳng thể lặng im.

Hoàng ak, cái sai của a là đã làm cho e tin tưởng và yêu thương a quá nhiều, chờ đợi a suốt thời gian qua. Mà giờ a lại quá phụ bạc tình cảm mà e đã dành cho anh. E biết yêu xa là thiệt thòi nhiều thứ nhưng e chấp nhận và cứ thế yêu a với một trái tim chân thành, trao trọn niềm tin cho a và giờ đây thì e lại gì nhận lại gì về mình..??!

Mặc dù e đã từng rất yêu Hoàng nhưng mọi ng đừng nghĩ e là ng “dễ dãi”. Chúng e đã yêu nhau nhưng chưa bao giờ vượt quá giới hạn, vì e ý thức đc cái giá của ng con gái là như nào. Nên nếu chưa pải “chồng chính thức” của e thì đừng mong nghĩ j về điều ấy

Hai đứa yêu và quen biết nhau từ hồi lớp 10, giờ e là sinh viên năm 3 rồi, khoảng thời gian dài như vậy ko ít ng tán và muốn quen với e nhưng e vẫn hết mực chờ đợi anh. Mình quen nhau cũng đc khoảng 6 năm rồi, chúng ta đã từng học chung lớp, từng là bạn, là ng yêu của nhau mà tới giờ e mới biết đc con ng thực sự của a. Vì a đã tạo cho mình cái vỏ bọc quá hoàn hảo khiến ko chỉ e mà ng khác nhìn a cũng nghĩ a là con ng hiền lành và a thì luôn nói mình THÔ THIỂN THẬT THÀ, a quá khéo nói và nguỵ biện quá giỏi, a đã lừa đc để e tin a mà a lại quá tàn nhẫn vs e rồi!!

Loading...

Cách đó một hôm thôi a còn nói là muốn cưới e và yêu e rất nhiều, a còn sợ mất e vì sợ e ở nhà có nhiều ng theo đuổi, vậy tại sao chỉ sau 1 vài buổi đi làm cùng cô ấy thôi mà a lại thay đổi nhanh như z … Anh đột nhiên xoá hết ảnh và cmt của e trên fb của anh trong khi a vẫn đang nói yêu e và chúng ta chẳng hề có chút xích mích nào. Đã thế a lại còn chặn hết mọi liên lạc với e. E ở nước nhà thì vẫn chẳng hiểu chuyện j đang diễn ra với a ở bên đó, Sao a lại nỡ phụ bạc tình e như vậy- ng mà a đã từng nói là ng cuối cùng của cuộc đời anh và là ng anh yêu nhất cuộc đời này!!! Liệu còn bao nhiêu ng cuối cùng trong cuộc đời a nữa đây??!

loading...

Giờ e mới ngẫm lại rằng suốt thời gian vừa qua a yêu e và chỉ có mình e là vì a đi học và đi làm thêm bên đó full tuần thời gian ít ỏi còn lại a để ngủ và nói chuyện vs e để cho khoả lấp nỗi cô đơn trong a nơi đất khách mà thôi, chứ a cũng chẳng có thời gian “ve vãn” mối tình khác…

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...