Vui Sống

Tin tức

Sốc: Phát hiện thi thể cô gái bị moi nội tạng rồi vứt xuống sông

Loading...

Cô gái trẻ mất tích nhiều ngày, để rồi người ta phát hiện thi thể của cô bên dưới một con sông đầy nước. Kinh hoàng hơn, thi thể nạn nhân đã bị moi sạch nội tạng.

Vụ việc xảy ra ở một trạm năng lượng tại quận Pengan (Tứ Xuyên, Trung Quốc). Gia đình phát hiện cô gái trẻ tuổi này mất tích từ ngày 16/8.

Sau khi trình báo cơ quan công an và huy động các nguồn lực tìm kiếm, người ta phát hiện thi thể nạn nhân tại một con sông đầy nước.

Nạn nhân có tên Tiantian, thi thể sau đó đã bị vướng vào chân vịt của con tàu chạy trên sông. Thi thể nạn nhân được vớt lên và mang đi xét nghiệm DNA.

noi- tang- 1

Nạn nhân nữ mất tích ít ngày, người ta phát hiện thi thể của cô dưới sông và đã bị moi sạch nội tạng.

Cảnh sát vẫn chưa xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân, tuy nhiên trên thi thể cô gái có nhiều vết thương lớn ở ngực.

Kinh hoàng hơn, nội tạng trong bụng nạn nhân đã bị moi sạch. Dư luận suy đoán, có khả năng cô gái đã bị những kẻ chuyên ăn cướp thận người bắt giữ và sát hại.

Ít ngày trước, dư luận khắp Trung Quốc khá bàng hoàng trước vụ thảm sát làm chết 9 người tại thành phố Longshan (tỉnh Hồ Nam). Hung thủ là một người đàn ông trung niên, vì bất hòa chuyện gia đình, y đã nhẫn tâm giết hại vợ và 8 người thân bên gia đình vợ. Sau khi gây án, hung thủ đã chạy trốn.

nguồn: phunutoday

Loading...
loading...
Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...