Vui Sống

Tin tức

Nhà sư Thái Lan tát người ngoại quốc trên tàu hỏa gây phản cảm

Loading...

Một sự việc hy hữu đã xảy ra khi một nhà sư ở Thái Lan, do hiểu nhầm đã tát một người đàn ông ngoại quốc đi cùng chuyến tàu hỏa với mình, theo Daily Mail.

Loading...
loading...

Đoạn video quay lại sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Internet. Theo đó, người đàn ông ngoại quốc là giáo viên dạy tiếng Anh này đã bị nhà sư đánh thẳng vào mặt do hiểu nhầm về chỗ ngồi.

Trong đoạn video, người đàn ông mặc áo sơ mi hồng và quần ngố, nói giọng Australia và bị nhà sư đánh ba lần.

Một cảnh sát sau đó đã xuất hiện và đưa nhà sư rời khỏi toa tàu, kết thúc vụ ẩu đả. Theo tờ Bangkok Post, sự việc xảy ra hôm 7/12 trên một chuyến tàu hỏa đi từ Bangkok tới Phitsanulok.

Loading...

Được biết người đàn ông nước ngoài này tên là Jeff, và theo người hàng xóm của anh viết trên Facebook thì anh ta vẫn ổn.

“Tôi không sao đâu. Ở đây là Thái Lan mà, tôi yêu cuộc sống ở Thái Lan. Nhiều người đã động viên tôi trên mạng, tôi thật sự biết ơn,” Jeff chia sẻ.

Nguyên nhân mà Jeff bị đánh bắt nguồn từ việc anh định nhường chỗ ngồi của mình cho hai người phụ nữ và tới ngồi cạnh nhà sư. Nhà sư tỏ ra không đồng ý cho anh ngồi xuống, và Jeff đã nói “Fine, fine” với ý “không sao đâu” để làm dịu tình hình.

Tuy nhiên, có vẻ như nhà sư đã nghe nhầm thành “kwai, kwai,” một từ lóng có ý xúc phạm nặng nề trong tiếng Thái.

loading...

“Tôi nhường chỗ cho hai người phụ nữ, tới ngồi cạnh nhà sư, và tôi bị ăn tát”, Jeff hài hước kể lại

Theo DailyMail

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...