Vui Sống

Tin tức

Người đàn ông khốn khổ vì thân dưới sưng phồng như quả bóng khiến vợ cũng phải hoảng sợ

Loading...

Chỉ sau một cơn sốt mà phần thân dưới bỗng nhiên sưng phồng khiến người đàn ông này phải gánh chịu nỗi đau nhức không thể chịu nổi.

Mới đây, tại bệnh viện Phnôm Pênh, Campuchia đã tiếp nhận một trường hợp vô cùng hi hữu. Bệnh nhân là một người đàn ông trung niên bị sưng phồng vùng kín khiến ai gặp cũng phải hoảng sợ.

Loading...
loading...

Được biết, người đàn ông này bắt đầu phát hiện triệu chứng bất thường của cơ thể sau một cơn sốt, bộ phận sinh dục cứ không ngừng sưng phồng gây đau đớn vô cùng. Mặc dù vùng kín đau nhức nhưng do e ngại mà anh đã không đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe ngay lập tức.

Vì phần thân dưới sưng phồng nên người đàn ông này phải chịu nỗi đau nhức đến mất ăn mất ngủ.

Loading...

Mãi đến khi phần bìu dưới sưng phồng như quả bóng đau đớn không chịu nổi anh mới đến bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, người đàn ông mắc bệnh thoát vị bẹn và tràn dịch màng tinh hoàn. Triệu chứng điển hình của thoát vị bẹn hay tràn dịch màng tinh hoàn chính là tình trạng bìu sưng to lên và 2 bên lệch nhau.

Đây là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, phần ruột sa xuống chèn ép các cơ quan trong khoang bụng. Nguyên nhân có thể do tiền sử gia đình, ho mãn tính ở những người hút thuốc lá, táo bón mãn tính hoặc thừa cân…

Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn cần phải phẫu thuật càng sớm càng tốt để bệnh không chuyển biến xấu.

loading...

Sau một vài ngày điều trị tại bệnh viện, tình trạng sức khỏe của người đàn ông này đã cải thiện phần nào. Tuy nhiên để chấm dứt đau đớn hoàn toàn cần phải tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt để tránh nhiễm trùng gây nguy hiểm đến tính mạng và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Nguồn: Liekr

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...