Vui Sống

Tin tức

Manh mối quanh vụ bé trai 35 ngày tuổi bị sát hại tại Hà Nội: Nghi cha mẹ bị đánh thuốc mê?

Loading...

Càng điều tra, phân tích cơ quan chức năng càng phát hiện ra nhiều tình tiết bất thường.

Loading...
loading...

Sự việc đau lòng gây xôn xao dư luận tại gia đình anh Vũ Đình H. (SN 1988, thôn Đình, Hữu Bằng, Thạch Thất) được phát hiện vào hồi 5h30 sáng nay, ngày 12/6. Con ruột của vợ chồng anh H., chị Tr. là cháu bé Vũ V.A (mới hơn một tháng tuổi) được phát hiện tử vong trong tư thế nằm sấp úp mặt vào chậu nước trong nhà.

Người dân làng xóm tụ tập ngoài ngõ sau sự việc kinh hoàng xảy ra.

Ông Nguyễn Văn Long là cậu của vợ chồng anh H. cho biết hai người mới kết hôn năm 2016 và sinh bé V.A được hơn một tháng (ngày 10/5/2017). Với hai vợ chồng anh chị và với cả đại gia đình, sự việc thực sự là một tin sét đánh ngang tai, một mất mát quá lớn.

Ông Nguyễn Văn Long, chú của vợ chồng anh H.

Cũng theo ông Long chia sẻ, gia đình anh H. chị Tr. làm nghề mộc. Cả hai là người lao động chất phác, hòa nhã với bà con láng giềng, không có mâu thuẫn với ai từ trước đến nay.

Theo thông tin điều tra của công an, tại hiện trường, có một một dòng chữ đầy bí ẩn được viết bằng than in hoa nổi bật trên bậc thang ngoài trời từ tầng 1 lên tầng 2: “TAO SẼ GIẾT CHÁU MÀY LĂNG”. (Lăng là tên ông nội cháu – PV)

Loading...

Dòng chữ lạnh người được cho là của kẻ thủ ác để lại.

Bình thường, cháu V.A nằm ngủ cùng bố mẹ. Nhưng vào đêm rạng sáng trước thời điểm bé tử vong, nhiều tình tiết bất thường đã xảy ra. Theo người bác họ của nạn nhân là bà Vũ Thị Yên cho biết, vào tối 11/6, gần 4h sáng, chị Tr. vẫn thức dậy cho cháu bé bú rồi cả hai mẹ con lại nằm ngủ tiếp. Nhưng sáng dậy, hai vợ chồng anh H. không thấy con đâu nên đi tìm. Kết quả, chạy ra ngoài thì thấy con nằm trong chậu nước, trên mặt bị che cái khăn mùi xoa, cổng nhà thì khóa. Hàng xóm nghe thấy tiếng hô kêu cứu thì chạy sang cùng hỗ trợ nhưng không kịp cứu cháu V.A.

Phán đoán của nhiều người cho rằng, nhiều khả năng anh H. chị Tr. đã bị đánh thuốc mê, nên mới không nhận ra hành vi của kẻ thủ ác khi vào giường mang bé V.A đi sát hại. Bởi, lúc hung thủ vào bế bé đi thì khả năng cao bé sẽ cất tiếng khóc. Trẻ nhỏ cực kỳ nhạy mùi lạ cơ thể phát ra từ người không thường xuyên tiếp cận với em. Mà con cất tiếng khóc chắc chắn mẹ sẽ biết… Trong khi đó bé lại bị sát hại ngay tại nhà của mình.

Người dân trong khu vực đang hết sức hoang mang và sợ hãi. Bởi lẽ, xã Hữu Bằng chưa từng xảy ra một vụ việc nào nghiêm trọng và mang tính dã man như vậy.

Anh Thanh, một người dân sống tại khu vực này cho biết: “Nếu thật sự cháu bé bị sát hại thì kẻ đó thật quá nhẫn tâm. Cháu nó mới chỉ được hơn 1 tháng mà đã nỡ hãm hại cháu bé. Dù không phải là người thân của cháu bé, nhưng chúng tôi thật sự đau xót”.

Công an thu giữ chiếc thau – vật chứng của vụ việc.

Hiện cơ quan công an đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm quanh ngôi nhà để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

loading...

Tổng hợp

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...