Vui Sống

Tin tức

Lần ra thủ đoạn bắt cóc mới cực TINH VI từ vụ bé trai Quảng Bình mất tích 3 ngày – Cẩn thận là trên hết bố mẹ ơi!

Loading...

Tối qua nhỏ bạn share cái này cho em, đọc mà lo sốt vó các mẹ ạ!

Loading...
loading...

Giờ đang là mùa hè, các con đi chơi đây đó rất dễ bị người khác dòm ngó, để ý và bắt cóc. Hôm trước gần nhà em có một người ăn mặc bảnh bao vào nhà chị hàng xóm hỏi thăm về một người thân ở nước ngoài. Người này nói đúng cả tên và địa chỉ của người họ hàng đó ở Úc, xong bảo có bưu kiện gởi về. Chị hàng xóm nhà em không hề nghe tin người nhà gởi quà về nên gọi điện xác nhận lại. Trong lúc chị đi lấy điện thoại, thì tên này chạy ngay lại chỗ con chị. May sao chị cảnh giác, chạy lại kịp ôm con, hô hoán cả nhà. Tên này nghe chị kêu cứu nên chạy mất tăm.

Thấy vụ này xảy ra trong xóm em đã sợ lắm rồi. Giờ lại nghe thêm vụ bắt cóc mới nữa thấy hãi quá đi các mẹ à! Giờ bọn bắt cóc chẳng những tinh vi mà còn manh động lắm. Đọc mà còn biết đường cảnh giác các mẹ ạ!

Ảnh Internet

Theo thông tin có được cho đến hiện tại từ facebook Đinh Hiền mà mấy bà bạn em share thì một người đi trên đường, hướng từ Hải phòng lên Hà Nội, trên cung đường Nguyễn Văn Linh – Long Biên Hà nội đã nhìn thấy một cảnh tưởng đứa bé trên xe, gào khóc thảm thiết gần giống với một đứa bé bị bắt cóc. Đứa bé đó mang áo cộc tay, màu vàng và đang rất sợ hãi.

Ảnh Internet

Sau khi đối chiếu với thông tin và hình ảnh từ một bé bị bắt cóc 2 ngày qua tại Quảng Bình là cháu Nô, tên thật là Trần Trung Nghĩa thì hình ảnh rất giống. Có người đã kịp chụp lại hình ảnh này tại Ngã tư Sài Đồng – Gia Lâm – Long Biên – Hà Nội và gửi lên mạng. Chính vì vậy gia đình đang cầu mong các xe đi tuyến đường Nguyễn Văn Linh – Long Biên Hà nội có camera hành trình mở lại để xem có thông tin gì thêm để lần ra manh mối, tìm bé Nô.

Loading...
Ảnh Internet

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 3/7, sau khi nấu cơm xong, chị Dương Thị Thảo (phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) quay ra sân gọi con trai là cháu Trần Trung Nghĩa (tên ở nhà là Nô, sinh ngày 6/10/2011) vào ăn cơm thì bất ngờ không thấy con đâu. Ngay lập tức, gia đình đã tổ chức đi tìm nhưng không tìm thấy cháu Nghĩa. Giờ đã 3 ngày rồi mất con, mất cháu, gia đình họ đang rất hoạn loạn. Đọc những tin này mà ruột gan như thắt lại các mẹ ạ! Cầu mong điều may lành nhất đến với các con để sớm về đoàn tụ với gia đình. Chứ thực ra đã bắt cóc trẻ con thì không ai dám tưởng tượng ra bọn chúng có thể làm gì.

Đây, thông tin cụ thể được share trên facebook rần rần qua nay, em xin phép chủ khoản facebook Đinh Hiền được truyền lại cho các mẹ nguyên văn ạ:

Khẩn cầu cccm hôm nay có ai chạy xe trên cung đường Nguyễn Văn Linh – Long Biên Hà nội, xe có camera hành trình làm ơn xem lại camera giúp xem có cùng đường với chiếc xe 82 chở cháu Nô ko ạ.

Đây là hướng từ Hải phòng lên Hà Nội, mong tìm được 1 chút manh mối để gia đình sớm tìm lại được cháu ! Tks cccm ạ ! Khổ thân cháu3 ngày nay !

Gia đình vừa nhận được cuộc gọi và hình ảnh của một người ở Hà Nội gửi cho.

Qua hình ảnh gia đình xác định đó là cháu Nô đã bị bắt cóc 2 ngày qua tại tỉnh Quảng Bình!

Hình ảnh được chụp tại Ngã tư Sài Đồng – Gia Lâm – Long Biên – Hà Nội

loading...

Ai có thông tin gì xin liên lạc sdt :

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...