Vui Sống

Tin tức

Khách hàng bị nhân viên đổ nước lẩu sôi lên đầu vì đòi… gặp quản lý

Loading...

Sự việc hy hữu này xảy ra tại Ôn Châu, Trung Quốc, nhân viên phục vụ “ân cần” dội thêm nước lẩu “từ đầu tới chân” khách hàng, khiến người này bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo Sina đưa tin, khoảng 18h ngày 24/8 vừa qua, tại nhà hàng lẩu Mr. Hotspot ở thành phố Ôn Châu đã xảy ra một vụ tranh cãi dữ dội giữa khách hàng và nhân viên phục vụ. Kết quả là vị khách nữ được đưa vào bệnh viện cấp cứu, còn nam nhân viên bị đã bị cảnh sát bắt ngay sau đó.
Các nhân chứng cho biết, vị khách nữ vào dùng bữa chưa được bao lâu thì gọi nhân viên phục vụ xin thêm nước lẩu. Nam nhân viên của cửa hàng vâng dạ rồi đi làm việc khác. Sau khi ngồi khá lâu chờ đợi, cô này tức giận yêu cầu gặp quản lý nhà hàng để nói chuyện.
Cậu nhân viên quay vào trong một lúc rồi trở ra, nói vài câu với khách hàng. Không biết hai người đã nói những gì, chỉ thấy nữ khách hàng lớn tiếng: “Gọi tôi ra đằng sau để làm gì? Có chuyện gì thì nói rõ ràng luôn ở đây đi!” Kết quả, cậu nhân viên phục vụ lại rời đi, lát sau trở lại với một bình nước dùng nóng rẫy trên tay và trút thẳng lên đầu vị khách nữ. Vị khách nữ hét lớn rồi lăn lộn trên sàn nhà.
Sau vụ xích mích, “vị khách quý” được đưa thẳng tới bệnh viện cấp cứu, bác sĩ chẩn đoán người phụ nữ này bị bỏng cấp 2 đến cấp 3, bỏng trên diện rộng (42% cơ thể) ở vùng đầu, cổ, lưng và tứ chi. Tuy không rơi vào tình trạng nguy kịch nhưng người phụ nữ vẫn phải nằm viện theo dõi thêm.
Nam nhân viên phục vụ đã bị cảng sát bắt giữ để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
1-88c5e

Khách hàng và nhân viên phục vụ to tiếng


Loading...
loading...
Loading...
2-88c5e

Vết bỏng rất lớn ở vùng cổ vị khách nữ

3-88c5e

Sau sự việc, nữ khách hàng phải nằm viện điều trị

7-88c5e

Cảnh sát tới hiện trường vụ án

4-88c5e
loading...

Khung cảnh nhà hàng tan hoang sau vụ việc

(Nguồn: Sina)
Theo Đình Đình / Trí Thức Trẻ
Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...