Vui Sống

Tin tức

Kẻ đâm dao xuyên đầu bé 11 ngày tuổi cho tiền trước khi gây án

Loading...

Dù nghi ngờ, lo lắng cả đêm, bà mẹ trẻ cũng không hình dung nổi việc người khách lạ xin ngủ nhờ lại ra tay đâm dao xuyên đầu đứa con bé bỏng của mình.

Vụ việc cháu bé 11 ngày tuổi, con của sản phụ Võ Thị Hồng Duyên (sinh năm 1983, ngụ xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) bị người đàn bà lạ mặt bất ngờ đâm dao vào đầu khiến những người cùng phòng hoang mang, phẫn nộ.

Loading...
loading...

Trao đổi với chúng tôi, nhiều nhân chứng là các sản phụ ở chung phòng với mẹ con chị Võ Thị Hồng Duyên cho biết bà Nguyễn Thị Vân đã nhiều lần ra vào phòng bệnh số 10 ở Khoa Nhi với vẻ “ngó nghiêng”.

Sau đó, người phụ nữ này xin vào phòng ngủ nhờ ở chiếc giường trống, kế bên mẹ con chị Duyên nằm. Bà này còn móc tiền cho hai sản phụ khác, mỗi người 50.000 đồng nói mua sữa cho con uống.

ke-dam-dao-xuyen-dau-be-11-ngay-tuoi-cho-tien-truoc-khi-gay-an (2)
Nhiều nhân chứng hốt hoảng kể lại sự việc

Một sản phụ cùng phòng kể lại: “Bà ta tự xưng là người đi làm từ thiện, quê ở Bến Tre. Bả còn móc tiền cho chị Duyên nữa, nhưng chị Duyên không nhận. Lúc bà mẹ trẻ đồng ý cho bả ngủ lại trong phòng, mấy chị em ai cũng thấy lo lo vì người lạ mặt, biết đâu mà lường”.

Một nhân chứng khác nhìn thấy bà Vân nằm mà tay cứ sờ vào một vật cứng trong túi xách gối dưới đầu. Sau này mọi người mới biết đó chính là con dao đã giáng tai họa xuống đứa trẻ vô tội và gia đình cháu.

Cô ruột của chị Duyên, bà Võ Thị Lệ cho hay, tới khoảng 11g đêm thì tự nhiên người mẹ trẻ cảm thấy lo lắng nên cứ thao thức không ngủ được.

“Duyên nói tự nhiên thấy trong lòng không yên, sợ bà này bắt cóc con nó. Vì bả nói là con dâu của bả 5 năm rồi mà chưa có con. Thái độ bả cứ dáo dác nhìn ngó trong phòng. Con Duyên thức tới 2 giờ sáng 8-8, mòn mỏi mới nhắm mắt ngủ.

Loading...
ke-dam-dao-xuyen-dau-be-11-ngay-tuoi-cho-tien-truoc-khi-gay-an (1)

Sản phụ Võ Thị Hồng Duyên được điều trị tại bệnh viện.

Khoảng 3 giờ mấy, nó giật mình thấy bà ta chồm tới nên la lên thì bả bỏ chạy ra cửa. Con nhỏ bật dậy, lao theo ôm lấy bả, nhưng hỏng thấy con nó, nó quay lại giường thì con dao cắm trên mặt đứa bé rồi”, bà Lệ thuật lại.

Theo Bác sĩ Nguyễn Thành Nhôm, sức khỏe của sản phụ Duyên hiện đã ổn định hơn, có thể tiếp xúc được. Trước đó, chị Duyên bị sốc nặng sau khi ôm đứa con bé bỏng chạy trong đêm kêu cứu.

Trong khi con trai được chuyển lên bệnh viện Nhi Đồng 1-TPHCM cấp cứu, sản phụ này cũng được chăm sóc tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long. Đau khổ đến tột cùng, cả ngày chị nằm im, mặt thất thần không cảm xúc.

Cho đến sáng nay, chị Duyên mới trả lời điều tra viên về một số vấn đề có liên quan.

ke-dam-dao-xuyen-dau-be-11-ngay-tuoi-cho-tien-truoc-khi-gay-an

Bé trai 11 ngày tuổi bị con dao đâm vào mặt được bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 1 mổ thành công

Về phía kẻ thủ ác là Nguyễn Thị Vân, bà này đang có những biểu hiện bất thường như co giật, đập đầu vào tường tự vẫn.

Khi bác sĩ hỏi về động cơ của hành vi tàn độc, bà Vân nói rằng do không có tiền, đi xin nhiều nơi không được liền nảy sinh ý định vào bệnh viện trộm tài sản.

Tuy nhiên, người nhà nạn nhân thì nghi ngờ bà này bắt cóc trẻ em, khi bị phát hiện thì vung dao đâm người mẹ, nhưng lại trúng đứa bé vô tội.

loading...

Hiện Nguyễn Thị Vân vẫn đang được theo dõi tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long, dưới sự giám sát của cơ quan điều tra Công an TP Vĩnh Long. Con trai bà Vân cũng đã được cơ quan chức năng mời đến để làm rõ một số vấn đề.

theo soha.vn

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...