Vui Sống

Tin tức

Con suýt chết vì bú sữa mẹ độn ngực silicon mốc meo

Loading...

Anne Ziegenhorn, bà mẹ 2 con người Mỹ bức xúc cho biết, cô và suýt chết vì miếng độn ngực silicon mốc meo nhiều năm ở ngực.

Năm nay 44 tuổi, Anne Ziegenhorn từng có nhiều triệu chứng suy nhược do miếng độn ngực silicon bị mốc bên trong ngực gây ra trong nhiều năm nhưng các bác sĩ không hề phát hiện ra điều đó. Anne phẫu thuật đặt ngực vào năm 1998 và không hề nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cho đến năm 2002, khi các bác sĩ lần đầu tiên phát hiện có nấm mốc trong ngực của cô. Thời điểm đó, con trai đang trong giai đoạn bú mẹ và có mắc nhiều bệnh nguy hiểm.
con-suyt-chet-vi-bu-sua-me-don-nguc-silicon-moc-meo
 Anne Ziegenhorn (44 tuổi) gặp nhiều biến chứng nguy hiểm vì miếng silicon mốc meo trong ngực
“Tôi không thể ngờ rằng sữa của mình có thể khiến con trai bị ốm. Khi cháu được 19 tháng tuổi, thằng bé đã bị nhiễm trùng đến mức gần chết’, Anne thổn thức. Em bé của Anne thường xuyên ốm và được chẩn đoán là nhiễm trùng thận nghiêm trọng. Thời điểm đó các bác sĩ cũng không hề nhận ra rằng, nấm mốc trong vú mẹ là nguyên nhân khiến bé ốm. Thậm chí Anne có kêu than là bị đau vú bên phải thì bác sĩ cũng không để ý vì đầu vú của cô trông vẫn hoàn toàn bình thường.
 con-suyt-chet-vi-bu-sua-me-don-nguc-silicon-moc-meo-hinh-2
 Cận cảnh miếng silicon mốc meo của Anne Ziegenhorn
Năm 2001, Anne phải đối mặt với các triệu chứng ngày càng tồi tệ. Cô tăng cân không kiểm soát, thị lực giảm sút, mất trí nhớ tạm thời, ngực đau và nóng rát, cơ thể bị lở loét, mất giọng. Cô luôn cảm thấy uể oải, mệt mỏi. Anne cho biết, cô tìm đến 23 bác sĩ nhưng chẳng ai biết chính xác cô bị bệnh gì. Đến năm 2013, bác sĩ mới phát hiện vú phải của cô đã bị phá hủy hoàn toàn và chẩn đoán ngực của Anne bị nấm mốc và nhiễm trùng rất nặng. Anne rất bức xúc cho rằng, nếu không phát hiện ra điều này sớm thì rất có thể đứa con đang trong giai đoạn bú mẹ của cô có thể chết vì nhiễm trùng.
Cuối cùng, không chỉ gỡ bỏ túi ngực, cô còn phải cắt bỏ những phần bị nấm mốc nặng. “Tôi không hề ý thức được miếng độn ngực đó làm từ cái gì. Nếu biết được, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ đặt nó vào cơ thể mình, Anne chia sẻ.
con-suyt-chet-vi-bu-sua-me-don-nguc-silicon-moc-meo-hinh-3
Trước Anne, Amanda Gilcrease gặp nhiều vấn đề sức khỏe vì miếng silicon nấm mốc trong ngực
Trước Anne, bác sĩ Susan Kolb cũng gặp một số trường hợp có miếng độn ngực bị nấm mốc. Sau khi đặt ngực được 4 năm, Amanda Gilcrease cảm thấy đau râm ran khắp người và phát hiện túi ngực của mình đã bị nấm mốc. Amanda Gilcrease khuyên, các chị em nên kiểm tra và thay túi ngực sau 8 đến 15 năm để tránh những biến chứng có thể xảy ra.
Chi Anh (Theo Dailymail)
Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...