Vui Sống

Tin tức

Con gái GS Văn Như Cương xuống tóc, cảm tạ vì bố qua cơn ốm nặng

Loading...

Lo lắng trước bệnh tình của bố, cô đã tìm đến cửa Phật và cầu nguyện. Giờ đây, giáo sư đã đỡ bệnh, cô thực hiện ngay lời hứa của mình.

Loading...
loading...

Gia đình giáo sư Văn Như Cương là một trong những gia đình nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu mến nhất. Không chỉ bởi giáo sư Văn Như Cương là một nhà giáo mẫu mực và được biết bao thế hệ học trò kính trọng, mà còn bởi tình cảm vô cùng khăng khít giữa các thành viên trong gia đình này. Mới đây, một lần nữa cư dân mạng lại được nhìn thấy tình cảm vô cùng gắn bó của gia đình giáo sư Văn Như Cương, khi con gái của giáo sư – cô Văn Thùy Dương, đã xuống tóc để cảm tạ Trời Phật khi giáo sư khoẻ lại sau một đợt ốm nặng.

Bằng những câu chữ ngập tràn tình cảm và thương yêu trên trang cá nhân, cô viết: “Bố ốm mấy hôm nay! Cố gắng tự làm mình mạnh mẽ, tin tưởng vào tương lai nhưng có đôi khi thật sự thấy yếu đuối… Bố à, ngoài việc bố phải cố gắng, ngoài việc mẹ và chúng con luôn cố gắng, con sẽ cầu nguyện để Bố được khoẻ hơn. Con hứa ngay khi Bố khoẻ lại, ngay khi Bố có thể ngồi ở bàn làm việc và viết những status hóm hỉnh, đáng yêu như mọi ngày… Con nguyện sẽ cạo đầu, sẽ cắt đi mái tóc của mình để tạ ơn Trời Phật” 

h1

 Giáo sư bệnh, cô Dương đã rất buồn và tự hứa sẽ cạo đầu cảm tạ Trời Đất nếu giáo sư khỏi bệnh.

Bên cạnh những lời cầu nguyện của cô Thuỳ Dương, rất nhiều các thế hệ học sinh trường Lương Thế Vinh, cũng như những người yêu mến thầy Văn Như Cương, đã gửi đến thầy những lời chúc và hy vọng thầy sẽ sớm khoẻ lại. Như một điều kỳ diệu, ngày hôm qua, cô Thuỳ Dương vui mừng báo tin giáo sư đã “Ngồi Facebook được rồi. Khoẻ hơn rất nhiều. Ơn Trời, ơn Phật!”. Đây được xem là tin vui cho cả gia đình cô, vì khi lâm bệnh, giáo sư đã không chịu đi viện. Và sau đó, đúng như lời hứa, cô Văn Thùy Dương đã lập tức xuống tóc.

h2

 Giáo sư hiện đã có thể ngồi trước máy tính.

Loạt ảnh xuống tóc được cô Dương đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong ảnh, trước và trong khi cô xuống tóc, các con cô từ con gái, con trai đến con dâu là ca nương Kiều Anh đều ở bên cạnh cô, nắm tay và ủng hộ hoàn toàn quyết định của mẹ.

Loading...
h3
h4
h5

 Những bức ảnh xuống tóc đầy cảm xúc.

h6

 Cô con gái thì không giấu được tình yêu thương dành cho mẹ.

h7

 Cả gia đình bên nhau vừa khóc vừa cười.

loading...

Ai cũng biết, đây là một quyết định khó khăn, vì cô Văn Thùy Dương nổi tiếng là bà mẹ chồng trẻ trung, xinh đẹp với vẻ ngoài trẻ như gái đôi mươi. Đặc biệt, cô sở hữu mái tóc rất đẹp. Chính vì vậy, hành động này đã nhận được rất nhiều lời động viên và sự ngưỡng mộ từ tất cả mọi người. Bạn Hoàng Lan nói: “Chỉ cần cha mẹ vui, khỏe, thì con cái sẵn sàng làm tất cả mọi điều. Rất ngưỡng mộ hành động của chị. Hy vọng giáo sư luôn khỏe mạnh để sống thọ cùng con, cháu”. 

h8

 Ca nương Nguyễn Kiều Anh dí dỏm làm thơ sau khi mẹ chồng xuống tóc.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...