Vui Sống

Tin tức

Cô gái xinh đẹp biến ‘phụ dâu’ thành công việc hái ra tiền

Loading...

Ý tưởng kinh doanh độc đáo của Jen Glantz đem đến cho cô nàng những thành công nhất định khi thành lập công ty riêng.

Cụ thể, công ty của Jen chuyên cung cấp cho các cô gái sắp lên xe hoa thuê phụ dâu, người sẽ luôn ở bên họ, lo lắng chăm sóc cho họ “từ A đến Z” một cách chuyên nghiệp nhất.

Loading...
loading...

Jen chia sẻ, ý tưởng biến mình trở thành một nàng “dâu phụ” để kiếm tiền bắt đầu nhen nhóm khi cô phải tham dự đám cưới của 2 người bạn thân ở đại học chỉ trong thời gian ngắn. “Khi đó tôi đã có ý tưởng cho dịch vụ phụ dâu chuyên nghiệp và tự nhủ với bản thân rằng mãi mãi là dâu phụ, không bao giờ làm cô dâu”, Jen chia sẻ.

3096d64cad078df967f2a93e4e806664

Ý tưởng này xuất phát từ lần làm phụ dâu cho 1 người bạn

Từ đó, cô gái hiện đang sống ở New York, Mỹ lên trang web chuyên cung cấp dịch vụ Craigslist để đăng tải một quảng cáo nhỏ có nội dung “Cho thuê dâu phụ”. Thật bất ngờ, chỉ trong vài ngày, Jen nhận được hàng trăm cú điện thoại đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới.

1c80b4f9d71f0581a94971e388126d92

Cô gái xinh đẹp với ý tưởng kinh doanh độc đáo

Chia sẻ với mọi người lý do các cô dâu chọn mình chứ không phải những cô bạn thân của họ, Jen hài hước cho biết: “Các cô ấy quả là thiên thần giữa cuộc đời này, những người không muốn tạo gánh nặng cho bạn mình nên sẵn sàng chi tiền để có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất”.

Loading...

Có lẽ cũng chính vì vậy, công việc của Jen không hề đơn giản như mọi người thường nghĩ. “Tôi từng phải cởi áo ngực của mình đang mặc cho mẹ cô dâu mượn, từng chạm vào độc của cây thường xuân khi đang mải mê chụp ảnh giùm mọi người. Thậm chí, trong một đám cưới tổ chức ngoài trời, tôi phải dùng tay không để thu dọn đống phân thú trên thảm dẫn lên sân khấu để cô dâu chú rể bước đi thuận lợi nhất”, cô kể lại.

Jen khẳng định, cô không cung cấp dịch vụ “bạn thân” cho cô dâu. Cái cô đem đến cho mọi người là sự chuyên nghiệp của một người trợ lý, một chuyên gia tâm lý trị liệu, một nhân viên xã hội và cả một người giữ hòa bình để hôn lễ diễn ra thành công tốt đẹp nhất có thể.

loading...

Tính đến nay, Jen đã làm “phụ dâu” 27 lần. Cô đang có ý định mở rộng công việc kinh doanh của mình khi mỗi ngày nhận được hàng tá đơn đặt hàng từ các cô dâu tương lai. Từ khi đăng thông báo tuyển dụng, công ty của cô đã nhận được hơn 5000 đơn ứng tuyển. Điều này hứa hẹn sự phát triển vượt bậc của dịch vụ cho thuê phụ dâu độc đáo này trong một tương lai không xa.

b2a60792d92300671edb281454897b15

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong lễ cưới

c3676dda7427c0de67735f7b10c09d11

Trang phục của phụ dâu.

Theo Báo Đất Việt

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...