Vui Sống

Tin tức

“Cạn lời” với tên tội phạm biến thái có sở thích “xâm hại”… bê con

Loading...

Một nam thanh niên Ấn Độ đã bị bắt và phải nhận mức án 7 năm tù cho một tội danh mà không ai có thể ngờ tới được, đó là gi.ao c.ấu với một con bê 4 tháng tuổi.

Loading...
loading...

Không hiểu một con bê 4 tháng tuổi có thể gợi được “cảm hứng” gì cho tên bệnh hoạn Faizan Ahmad

Lạm dụng, xâm hại td vẫn luôn là tội ác bị xã hội lên án nhưng lần này nó thậm chí còn vượt qua mọi giới hạn của sự tưởng tượng khi ngay cả những con vật cũng trở thành nạn nhân của d.ục vọng. Câu chuyện có thật mà như đùa khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Vụ việc xảy ra tại quận Bijnor, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Cách đây 4 năm, Mahipal Singh, một cư dân sống trong ngôi làng Gajraula Shiv nhận thấy những dấu hiệu bất thường ở không chỉ một mà rất nhiều con trong đàn bê nhà mình, khi mà thỉnh thoảng lại có con bị chảy máu không rõ nguyên nhân.

Ông đã theo dõi và nghi ngờ một thanh niên địa phương là Faizan Ahmad, khi đó 22 tuổi, khi thấy tên này thường lảng vảng và có những hành vi lén lút hết sức mờ ám quanh khu vực trang trại của nhà mình.

Tuy nhiên, lúc đó ông chưa tìm được chứng cứ kết tội. Vụ việc sẽ lắng lại nếu không có chuyện tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra. Mahipal Singh sau đó đã đặt sẵn một cái bẫy để tóm gọn thủ phạm khi hắn lặp lại hành vi bệnh hoạn của mình.

Loading...

Mahipal Singh đã không phải đợi lâu để bắt quả tang Faizan Ahmad đang “giở trò” với một con bê 4 tháng tuổi ngay trong chuồng gia súc.

Bị con trai của ông Singh bắt gặp khi đang thực hiện hành vi thú tính, Admad đã tấn công anh này bằng một con dao sắc khiến anh bị thương và trốn thoát.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, gia đình Kulwant đã khởi kiện Faizan vào ngày 22/3/2013.

Ngay khi có kết quả khám nghiệm y khoa xác nhận Ahmad chính là hung thủ gi.ao cấu với bê con, Cảnh sát Bijnor lập tức tiến hành bắt giữ Faizan Ahmad với tội danh “qhtd động vật” và “cố ý giết người”.

Chính quyền quận Ganga Ram cho biết trong phiên tòa xét xử năm 2016, Ahmad đã phải cúi đầu nhận tội. Thẩm phán tòa án địa phương Sandeep Jain xử Ahmad 7 năm tù giam và số tiền phạt 10.000 Rs (tương đương 150 USD) vì hành vi thú tính của mình, cộng thêm 5 năm tù giam và 5000 Rs (khoảng 75 USD) vì tội cố ý gây thương tích. Cả hai bản án sẽ cùng thi hành đồng thời trong 7 năm.

“Tôi không có mặt ở tòa vào thời điểm ra phán quyết nhưng sau đó đã được thông báo lại và hoàn toàn tôn trọng quyết định của thẩm phán”, Kulwant Singh nói.

loading...

Tuy vậy, người dân địa phương đã rất phẫn nộ ngay khi họ biết được thông tin về vụ việc. Người ta không hiểu hắn ta đã nghĩ gì mà ngay cả một con bê 4 tháng tuổi cũng gợi được “cảm hứng” đến vậy. Họ đã yêu cầu bị cáo bị xử phạt nặng hơn theo các quy định phòng chống hành vi tàn ác với động vật. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho hình phạt họ đưa ra là thích đáng và theo đúng quy định của pháp luật dành cho Faizan Ahmad.

nguồn: http://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/can-loi-voi-ten-toi-pham-bien-thai-co-so-thich-xam-hai-be-con-c51a884127.html

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...