Vui Sống

ẢNH - CLIP

15 khoảnh khắc đáng xem trong năm 2014

Loading...

Mời độc giả cùng nhìn lại 15 khoảnh khắc đáng nhớ và gây nhiều sự chú ý nhất trên mạng xã hội trong năm 2014.

Loading...
loading...
Bức ảnh con bồng mẹ xem bắn pháo hoa đã chiếm trọn tình cảm của người xem. Đây được xem là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của năm.

Bức ảnh “con bồng mẹ xem bắn pháo hoa” đã chiếm trọn tình cảm của người xem.

Đây được xem là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của năm.

Bức ảnh chụp Mẹ chở hai con trên con đường Gốm sứ - Hà Nội đã mang đến cho người xem một cảm giác đầy khác lạ. Bức ảnh mang đến vẻ đẹp tình cờ đến khó tả. Qua bức ảnh này, người xem cũng phần nào hình dung ra được một phần cuộc sống người phụ nữ Việt Nam.

Bức ảnh chụp “Mẹ chở hai con” trên con đường Gốm sứ – Hà Nội đã mang đến cho người xem một cảm giác đầy khác lạ.

Bức ảnh mang đến vẻ đẹp tình cờ đến khó tả. Qua bức ảnh này, người xem cũng phần nào hình dung ra được một phần cuộc sống người phụ nữ Việt Nam.

Trong năm 2014, những vấn đề liên quan đến bệnh Sởi đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người dân cả nước. Bức ảnh ông bố bế đứa con mới qua đời vì bệnh Sởi đã khiến tất cả những ai nhìn thấy cũng phải nghẹn ngào xúc động.

Trong năm 2014, những vấn đề liên quan đến bệnh Sởi đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người dân cả nước.

Bức ảnh ông bố bế đứa con mới qua đời vì bệnh Sởi đã khiến tất cả những ai nhìn thấy cũng phải nghẹn ngào xúc động.

Bức ảnh Nụ hôn vĩnh biệt của hai bé Phi Long và Phi Phụng cũng đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người xem. Hai cháu bé bị dính liền ở phần bụng và ngực. Để cho người anh trai được sống, Phi Phụng đã phải nhường lại quyền được sống. Đó là nụ hôn đầu tiên của hai anh em và cũng là lần cuối cùng.

Bức ảnh “Nụ hôn vĩnh biệt” của hai bé Phi Long và Phi Phụng cũng đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người xem.

Hai cháu bé bị dính liền ở phần bụng và ngực. Để cho người anh trai được sống, Phi Phụng đã phải nhường lại quyền được sống.

Đó là nụ hôn đầu tiên của hai anh em và cũng là lần cuối cùng.

Câu chuyện của ba bố con anh Trần Anh Tuấn thật dễ khiến người xem phải xúc động. Một tay anh nuôi dạy 2 cô con gái Huyền - Thoại dưới cảnh màn trời chiếu đất, vậy nhưng trên khuôn mặt mỗi người luôn hiện rõ niềm vui, hạnh phúc trong tình thương gia đình.

Câu chuyện của ba bố con anh Trần Anh Tuấn thật dễ khiến người xem phải xúc động.

Một tay anh nuôi dạy 2 cô con gái Huyền – Thoại dưới cảnh màn trời chiếu đất, vậy nhưng trên khuôn mặt mỗi người luôn hiện rõ niềm vui, hạnh phúc trong tình thương gia đình.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đầy thương tâm khi người thân của nạn nhân trong vụ cháy xưởng máy tại Nga khiến 14 công nhân Việt Nam thiệt mạng

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đầy thương tâm khi người thân của nạn nhân trong vụ cháy xưởng máy tại Nga khiến 14 công nhân Việt Nam thiệt mạng.

Hình ảnh bé Nguyễn Ngọc Minh ôm di ảnh mẹ là chị Trần Thị Châu (Nghệ An) thật dễ khiến người xem có cảm giác đau đớn, xót xa.

Loading...

 

Bức ảnh bé gái bị trói vào lan can và treo lên người tấm bảng Tôi là người ăn trộm đã khiến dư luận rất bức xúc. Hành động này được cho là sẽ ảnh hưởng rất xấu tới tâm lý của trẻ vị thành niên. Dù đã có động thái xin lỗi nhưng vẫn khiến cho người xem cảm thấy không thỏa đáng.

Bức ảnh bé gái bị trói vào lan can và treo lên người tấm bảng “Tôi là người ăn trộm” đã khiến dư luận rất bức xúc.

Hành động này được cho là sẽ ảnh hưởng rất xấu tới tâm lý của trẻ vị thành niên. Dù đã có động thái xin lỗi nhưng vẫn khiến cho người xem cảm thấy không thỏa đáng.

Sự kiện về thảm họa chiếc máy bay MH370 thuộc hãng hàng không Malaysia đã trở thành điểm nóng của các kênh thông tin trong một thời gian dài. Trong đó, tin buồn liên quan đến ba mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh khiến người xem không khỏi chua sót.

Sự kiện về thảm họa chiếc máy bay MH370 thuộc hãng hàng không Malaysia đã trở thành điểm nóng của các kênh thông tin trong một thời gian dài.

Trong đó, tin buồn liên quan đến ba mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh khiến người xem không khỏi chua sót.

Cái chết đầy bất ngờ của Trần Vũ Toàn - Toàn Shinoda, đã tạo ra một cú sốc đối với tất cả những ai biết đến chàng trai đa tài này. Trong đó, hình ảnh cô bạn gái An Nguy vội vã bay từ Mỹ về dự đám tang đã khiến không ít người phải xót xa.

Cái chết đầy bất ngờ của Trần Vũ Toàn – Toàn Shinoda, đã tạo ra một cú sốc đối với tất cả những ai biết đến chàng trai đa tài này.

Trong đó, hình ảnh cô bạn gái An Nguy vội vã bay từ Mỹ về dự đám tang đã khiến không ít người phải xót xa.

Sự vụ liên quan đến người đàn ông quỳ lạy tại cửa hàng bán điện thoại ở Singapore đã khiến dư luận bàn tán trong suốt một thời gian dài. Có nhiều ý kiến trái chiều trong sự kiện này nhưng chủ yếu trong đó là sự phẫn nộ của người xem đối với ông chủ cửa hàng.

Sự vụ liên quan đến người đàn ông quỳ lạy tại cửa hàng bán điện thoại ở Singapore đã khiến dư luận bàn tán trong suốt một thời gian dài.

Có nhiều ý kiến trái chiều trong sự kiện này nhưng chủ yếu trong đó là sự phẫn nộ của người xem đối với ông chủ cửa hàng.

Câu chuyện về Thượng tá Lê Đức Đoàn cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Qua những hình ảnh trong ngày cuối cùng ông còn làm việc, người xem đã nhìn thấy rõ nét hơn một chiến sĩ luôn tận tụy hết mình vì công việc và có một tấm lòng bác ái.

Câu chuyện về Thượng tá Lê Đức Đoàn cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Qua những hình ảnh trong ngày cuối cùng ông còn làm việc, người xem đã nhìn thấy rõ nét hơn một chiến sĩ luôn tận tụy hết mình vì công việc và có một tấm lòng bác ái.

Vụ tai nạn thảm khốc liên quan tới chiếc xe chở 53 hành khách hướng đi từ Lào Cai về Hà Nội cũng là một trong những tâm điểm chú ý trong năm qua. Đặc biệt trong đó, câu chuyện của cặp đôi Trần Anh Tài và Nguyễn Hải My tới Sapa để chụp ảnh cưới được người xem đặc biệt quan tâm. Họ đã có một câu chuyện tình đẹp nhưng tiếc rằng cái kết lại quá đau lòng.

Vụ tai nạn thảm khốc liên quan tới chiếc xe chở 53 hành khách hướng đi từ Lào Cai về Hà Nội cũng là một trong những tâm điểm chú ý trong năm qua.

loading...

Đặc biệt trong đó, câu chuyện của cặp đôi Trần Anh Tài và Nguyễn Hải My tới Sapa để chụp ảnh cưới được người xem đặc biệt quan tâm.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...