Vui Sống

GIẢI TRÍ

Vợ Việt Anh công khai loạt tin nhắn ‘con giáp thứ 13′ mồi chài chồng

Loading...

Bị dân mạng chửi quá nhiều, vợ Việt Anh công khai luôn loạt tin nhắn kẻ thứ 3 cứ liên tục mời gọi chồng mình.

Mấy ngày nay dân mạng xôn xao về việc bà xã Việt Anh đăng status dằn mặt kẻ thứ 3 cố tình mồi chài, ve vãn chồng mình hết lần này đến lần khác. Qua cách nói của Thảo Trần, các nghi ngờ dồn hết vào nữ diễn được mọi người yêu mến hiện nay – Bảo Thanh. Sau khi bị dân mạng chửi bới, chỉ trích quá nhiều, bà xã Việt Anh đã xóa status mặc dù trong lòng vẫn đang rất ấm ức bởi bản thân bị xúc phạm một cách vô lý. Chính vì thế mà cô đã tiếp tục công khai loạt tin nhắn đích danh của kẻ thứ 3 muốn phá hoại hạnh phúc của gia đình mình.

Loading...
loading...

Status đầu tiên của vợ Việt Anh tố cáo kẻ thứ 3 cố tình phá hoại gia đình người khác

Hương Trần xóa status cũ, đăng status mới

Nhiều người đồn rằng người thứ 3 là Bảo Thanh

Hương Trần không đăng lên Facebook nhưng một người bạn đã đăng và tag tên cô vào. Trong đó có 2 tin nhắn đã được che số điện thoại, chèn vào chữ “Con giáp 13″. Hẳn nhiều người đã biết “Con giáp 13″ được dân mạng dùng để chỉ những kẻ chuyên đi giật chồng người khác và bị lên án rất nhiều. Trong loạt tin nhắn được công khai, cô gái này cứ khăng khăng đòi gặp Việt Anh. Kẻ thứ 3 còn tỏ ra vô cùng yếu đuối, dù đã say, sắp ‘sập nguồn’ nhưng vẫn tha thiết gặp Việt Anh một chốc một lát. Tuy nhiên, đáp lại sự ‘mồi chài’ ấy, Việt Anh nghiêm túc trả lời chỉ coi cô gái đó như em gái, hơn nữa vợ đang có bầu nên anh không muốn để vợ phải suy nghĩ khi đọc được những dòng tin nhắn này. Có thể thấy Phan Hải của “Người phán xử” cư xử rất đúng mực, ra dáng của một người đàn ông yêu vợ con.

Loading...

Bạn của vợ Việt Anh đăng status bênh vực, kèm theo đó là công khai tin nhắn của ‘con giáp 13′

Người này còn chụp màn hình bài viết trên một trang mạng xã hội lớn, nghi ngờ không biết Diễm My (Đan Lê trong ‘Người phán xử’) hay Minh Vân (Bảo Thanh trong ‘Sống chung với mẹ chồng’ khiến vợ thật của Việt Anh phải nóng mắt?

Kẻ thứ 3 liên tục đòi gặp Việt Anh

Tuy nhiên bị Việt Anh từ chối thẳng thừng, nói rõ chỉ coi là em gái. Người này còn trình bày khá dài dòng và nói Việt Anh hãy xóa tin nhắn đi!

Việt Anh và bà xã

Hương Trần khá xinh đẹp và sexy

loading...

Hai người đã có một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh

Minh Anh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...