Vui Sống

ẢNH - CLIP

Thêm một sao nhí có gout thời trang đỉnh bậc nhất showbiz Việt

Loading...

Sao nhí nhà Đỗ Mạnh Cường sở hữu gout thời trang cực sành điệu. Những hình ảnh của sao nhí nhà Đỗ Mạnh Cường rất được công chúng quan tâm.

Sao nhí nhà Đỗ Mạnh Cường – Đỗ Hoàng Phúc (hay còn gọi là bé Nhím) luôn gây chú ý với công chúng bởi gout thời trang cực chất, cực sành điệu của mình. Mỗi lần xuất hiện bên cạnh bố hay trong những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, bé Nhím đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Loading...
loading...

sao-nhi-23-ngoisao.vn.stamp2sao-nhi-8-ngoisao.vn.stamp2

Sao nhí nhà Đỗ Mạnh Cường rất sành điệu

Được biết, những trang phục mà sao nhí nhà Đỗ Mạnh Cường mặc đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: D&G, Gap, Tommy Hilfiger,… chúng được mix với nhau một cách rất ăn ý. Ngoài những bộ quần áo thời thượng, kiểu tóc của bé Nhím cũng cực kỳ cá tính và “chất lừ”. Nhà thiết kế tài năng từng chia sẻ, anh muốn xây dựng cho con trai yêu quý của mình hình ảnh một fashionista từ bé.

sao-nhi-1-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-6-ngoisao.vn.stamp2

Bé Nhím với hình ảnh siêu dễ thương

sao-nhi-4-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-7-ngoisao.vn.stamp2

Những bộ cánh cực ngầu của bé Nhím

sao-nhi-5-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-9-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-14-ngoisao.vn.stamp2

Bé Nhím với những bộ trang phục rất năng động

sao-nhi-2-ngoisao.vn.stamp2
Hình ảnh bé Nhím “ra dáng người lớn”

Loading...

sao-nhi-15-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-3-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-19-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-20-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-21-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-24-ngoisao.vn.stamp2

Gout thời trang cực chất của bé Nhím – con trai Đỗ Mạnh Cường

Với tình yêu thương, sự chăm sóc chu đáo của Đỗ Mạnh Cường, bé Nhím hiện tại là một trong những sao nhícủa showbiz Việt có gout thời trang ấn tượng nhất, sành điệu nhất và đỉnh nhất.

sao-nhi-11-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-12-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-13-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-16-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-18-ngoisao.vn.stamp2 sao-nhi-25-ngoisao.vn.stamp2

loading...

Đỗ Mạnh Cường và con trai luôn xuất hiện với hình ảnh rất thời trang và sành điệu

Theo Giadinhvn.vn

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...