Vui Sống

GIẢI TRÍ

Sốc: Em gái Công Vinh trơ trẽn, để quên cả váy và nội y trên xe của người tình, bị vợ nhặt được

Loading...

Sau khi tiết lộ thông tin Khánh Chi cướp chồng mình,người vợ đang mang thai lại tiếp tục bị trầm cảm vì phát hiện đồ lót của Khánh Chi trên xe ô tô của chồng mình.

Loading...
loading...

Ảnh chụp lại nội dung chia sẻ từ facebook của người vợ đang mang thai

Mới đây trên mạng xã hội,cô vợ đang mang thai sắp đến ngày sinh nở lại tiếp tục chia sẻ tâm sự sau khi phát hiện quần lót và mỹ phẩm của Khánh Chi ‘cố tình’ bỏ quên trên xe ô tô của chồng mình.

Nguyên văn nội dung chia sẻ của người vợ đang mang thai sắp đến ngày sinh có chồng ngoại tình với Khánh Chi :

‘Chị Lê Thị Chi hay còn gọi là Khánh chi hiện. Đang làm gái bar ở club gosip bên Singapore à.!! Em đã bỏ qua cho chị, đã cố gắng không muốn nhắc đến chị với người chồng đó lần nào nữa…

Chị cũng từng có gia đình, cũng có con gái, cũng đã làm mẹ, mà sao chị vẫn trơ trẽn vẫn muốn lấy niềm đau của người khác mà làm niềm hạnh phúc của chị vậy?? Em cũng nhường cả người chồng phản bội ấy cho chị rồi mà sao chị vẫn muốn đòi hỏi thêm vậy??

Cảm giác của chị như thế nào khi mà 1 ngày nào đó chị đột nhiên phát hiện trên xe chồng chị có quần lót, mỹ phẩm, váy đầm của đàn bà khác hả?? Em không cần biết chị vô tình hay cố ý khi chị đã biết em đang mang thai mà vẫn cố tình làm gia đình em rối lên.

Vì chị em đã phải đi khám bác sĩ để lấy thuốc an thần để dễ ngủ hơn, vì chị mà em chấp nhận mất chồng khi đang mang thai sắp đến ngày sanh nở, vì chị mà con em chưa ra đời đã phải mất cha..

Như thế vẫn chưa đủ hay sao? Vì chị mà mỗi đêm 2 mẹ con em phải ôm nhau mà khóc, mỗi lần nhớ lại cảnh chị và chồng em ôm ấp thì tử cung em lại đau như thế nào chị biết không??

Loading...

Em đã cảnh báo chị 1 lần rồi mà chị vẫn cố tình cho em thấy những món đồ chị để lại trong xe chồng em sau khi 2 người qua đêm với nhau…

Chị Lê Thị Chi ah.. Em đã nói rồi hiện giờ em chỉ muốn bình yên để chờ đợi con em ra đời thôi… Ngoài ra chẳng cần giành lại cái thứ ***** mà chị ôm ấp mỗi ngày đâu. Đàn bà chỉ sợ trong cuộc đời không có con thôi. Chứ chồng thì thiếu gì chị ah..chị kêu chồng em về kiện em về tội phỉ báng chị, chị kêu chồng em về cắt card của em đuổi em về nước sinh con, chị kêu chồng em dọn ra ở riêng với chị…

Thế chị có nghĩ rằng chồng em sẽ làm những điều đó với em khi mà anh ta đang ngoại tình với chị không?? Chị nên nhớ chị qua đây làm nghề gì, và chị đang giữ card. Tại em chưa muốn làm lớn chuyện thôi. Chứ những chuyện chị làm, những hình ảnh, những chứng cứ em đang giữ cũng đủ để chị bị trục xuất về nước rồi đấy chị, đừng có tỏ vẻ thách thức em..chị nên nhớ rằng ( CÁI KẾT ĐẮNG CỦA CHỊ CHƯA KẾT THÚC NHANH VẬY ĐÂU)…cái kết của cô gái như chị vẫn còn dài lắm chị ah…cái giá chị phải trả cho mẹ con em còn nhiều lắm, nên chị cứ chờ mà xem chị nhé..

Em biết sau những dòng này thế nào chị cũng bảo chồng em về lại kiện em, mắng em, lại đuổi mẹ con em về nước để rước chị về nhà ở chung với nhau.. Nên em ngồi đợi sẵn ở nhà xem chị và anh ta giải quyết như thế nào đây…!!!”

Khánh Chi thể hiện sự thách thức chọc tức cô vợ đang mang thai của nhân tình

Trang phục và quần lót của Khánh Chi ‘cố tình’ để quên trên xe của nhân tình để chọc tức người vợ

loading...

Được biết hiện tại Khánh Chi đang làm việc tại Gossip Club Singapore.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...