Vui Sống

GIẢI TRÍ

Lee Min Ho đi nhập ngũ mà sướng như tiên thế này, ai chẳng muốn được một lần

Loading...

Nhìn Lee Min Ho đi nhập ngũ mà sống như thế này thì có người ước cả đời được như vậy!

Loading...
loading...

Vào ngày 12/5 vừa qua, nam diễn viên điển trai Lee Min Ho chính thức nhập ngũ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng. Cũng chính vì vậy nên anh không phải tại ngũ như những người khác. Nguyên nhân là do, năm 2006 anh từng bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, năm 2011, anh lại bị thương trong quá trình đóng phim City Hunter. Mặc dù sinh hoạt đời thường không bị ảnh hưởng nhưng khi vận động mạnh, tham gia các cảnh quay hành động thì anh vẫn gặp phải nhiều bất tiện.

Nam diễn viên điển trai khiến nhiều người say đắm

Hình ảnh tai nạn của nam diễn viên năm 2006

Cũng chính vì điều này mà dân mạng đã cho rằng anh chàng được ưu ái và tỏ ra rất không hài lòng. Tuy nhiên, các fan của Lee Min Ho lại mừng rơn bởi có cơ hội được tiếp cận thần tượng mỗi ngày. Mỗi ngày đi làm về, người hâm mộ chàng diễn viên City Hunter lại xếp hàng dài trước cổng cơ quan, chỉ chờ anh ra là chụp ảnh, xin chữ ký và tặng quà. Đúng là Lee Min Ho là một điều đặc biệt nên lúc đi nhập ngũ anh cũng được mọi người đối xử một các vô cùng đặc biệt.

Mỗi ngày đi làm về fan đều xếp hàng chờ thần tượng bên ngoài cơ quan

Và nửa tháng đã trôi qua, ngày nào anh cũng nhận được quà như thế này

Loading...

Hơn nữa, anh lại không phải cắt đầu đinh như những đồng nghiệp khác. Đúng là Lee Min Ho quá sướng khi thực hiện nghĩa vụ quân sự như thế này

Ngoài ra, tưởng rằng nhập ngũ thì mọi thu nhập của Lee Min Ho bị đóng cửa hoàn toàn. Nhưng không, trong khoảng 2 năm đi nghĩa vụ, Lee Min Ho được nhận lương như các nhân viên công vụ khác với thù lao từ 32 triệu đồng đến 46 triệu đồng/ năm, ngoài ra còn được trợ cấp tiền ăn và tiền đi lại hàng ngày. Thậm chí khoản trợ cấp này gần bằng 2/3 số tiền lương Lee Min Ho nhận được trong 1 tháng đầu nhập ngũ.

Anh được hưởng khá nhiều ‘lợi nhuận’ trong thời gian nhập ngũ

Cụ thể lương mà Lee Min Ho được nhận trong 1 tháng cũng bằng với lương của lính tại ngũ, và được quy định như sau: 3 tháng đầu: khoảng 3,2 triệu VND; từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 10: khoảng 3,4 triệu VND;  từ tháng thứ 11 đến tháng thứ 17: khoảng 3,9 triệu VND và từ tháng thứ 18 trở đi: khoảng 4,2 triệu VND.

Công việc của anh thời gian đầu khá nhẹ nhàng ở Tòa thị chính

Có nghĩa là trung bình 1 năm Lee Min Ho nhận được 39,3 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, trợ cấp tiền ăn 120 nghìn VND/ngày, một tháng anh chàng sẽ nhận được khoảng 2,6 triệu VND. Ngoài trợ cấp, nam diễn viên còn có 31 ngày nghỉ phép trong 2 năm, 1 ngày chỉ làm 8 tiếng và được nghỉ 2 ngày cuối tuần. Vì vậy mà Lee Min Ho có rất nhiều thời gian rảnh, hơn cả khi đi đóng phim.

Đi nghĩa vụ mà tiền vẫn kiếm đều đều, thế này thì ngại gì chuyện mua sắm!

loading...

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...