Vui Sống

GIẢI TRÍ

Đây là Tùng Sơn sau khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ !? Nhưng xem đến ảnh 4, 5 ai cũng tưởng bở …

Loading...

Khổ sở vì có khuôn mặt na ná với Tùng Sơn, vào trang cá nhân của cô gái này mới vỡ lẽ.

Loading...
loading...

Thông tin về ca phẫu thuật thẩm mỹ của Tùng Sơn đang làm cư dân mạng những ngày qua xôn xao. Tùng Sơn là một hiện tượng mạng nổi lên mà không hề có tài năng gì. Danh tiếng của anh chàng nhanh chóng được lăng xê qua những clip nhảm, mua vui cho người xem.

Chính bởi khả năng phủ sóng lớn như vậy nên ngay lập tức khi bức ảnh được chia sẻ với nội dung: “Đây là Tùng Sơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ?” được chia sẻ đã khiến cô gái vô tình có khuôn mặt na ná với anh chàng này gặp không ít rắc rối. Nhiều người tin rằng cô gái kia chính là Tùng Sơn thì cho rằng: “Ai còn dám chê Tùng Sơn nữa đây?”, “Vớ vẩn lại đánh bật hàng loạt hot teen đang nổi.”

Được biết, cô gái này có tên thật là Phạm Hồng Gia Thư (24 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang, Khánh Hòa. Hiện đang là một chuyên viên trang điểm cô dâu. Cô biết bản thân nổi tiếng khi trang cá nhân có nhiều người lạ kết bạn, bình luận hình ảnh và bức ảnh của cô có nhiều bạn bè gắn thẻ.

Loading...

Theo tìm hiểu, cô gái được cho là Tùng Sơn sau phẫu thuật tên là Phạm Hồng Gia Thư (24 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang, Khánh Hòa. Thư cho biết những ngày gần đây trang cá nhân của cô tràn ngập những bài viết, hình ảnh và hoạt động tag từ bạn bè, bởi hình ảnh của cô bị gán ghép là phiên bản sau phẫu thuật của Tùng Sơn.

Cô gái mạnh mẽ này chia sẻ rằng cô không quan tâm tới những điều đó bởi không muốn để một người xa lạ làm ảnh hưởng đến cuộc đời cô. Ngoài đời, Gia Thư là một cô gái vui vẻ, hoà đồng và được khá nhiều người yêu mến.

Cô nàng luôn tự tin mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Có thể thấy Gia Thư chỉ na ná Tùng Sơn ở một số góc chụp mà thôi.

Thethaovaxahoi.vn

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...