Vui Sống

GIẢI TRÍ

Có hay không chuyện Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà tái hợp?

Loading...

Thời gian gần đây, cả Cường Đô la và Hà Hồ đều lẻ bóng sau khi chia tay người yêu.

Loading...
loading...

Mối quan hệ giữa cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí là Hà Hồ và Cường Đô la chưa bao giờ hết “hot” kể từ khi bắt đầu lộ những bằng chứng đầu tiên khi mới hẹn hò cho tới khi đã đường ai nấy đi, có người mới và giờ quay lại trạng thái độc thân.

Chung sống với nhau được gần chục năm thì tình cảm tan vỡ, Cường Đô la và Hà Hồ chia tay nhau trong êm đẹp. Sau khi kết thúc mối quan hệ vợ chồng, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và trở thành đôi bạn tri kỉ. Hà Hồ từng có lần khiến dư luận dậy sóng khi chia sẻ, có thể ngủ chung giường với chồng cũ vì con.

Còn nhớ, Hà Hồ từng vướng sóng gió với mối tình đầy tai tiếng cùng đại gia kim cương. Khi mà cả dư luận đứng ở phía bên kia “chiến tuyến” chống lại Hà Hồ thì Cường Đô la vẫn là người hiếm hoi ở bên cô, giúp cô giải quyết mọi chuyện và giúp cô vượt qua sóng gió.

Loading...

Ngay cả khi có bạn gái mới xinh đẹp là Hạ Vi thì Cường Đô la vẫn là người khiến Hà Hồ có thể yên tâm nhất mỗi khi sóng gió. Cường Đô la vẫn khiến cho nhiều người khâm phục khi đối xử với vợ cũ đúng như một “soái ca”.

Dù không còn là vợ chồng nhưng hai người vẫn có sợi dây gắn bó là bé Subeo. Cả hai thường xuyên tái hợp với nhau khi đưa con trai đi chơi, đi ăn, đi học để cậu bé vẫn cảm nhận được hạnh phúc nhất trong vòng tay cả bố lẫn mẹ.

Sự thân thiết của Hà Hồ và Cường Đô la từng khiến dư luận có tin đồn điều này ảnh hưởng tới sự tan vỡ của Cường Đô la với Hạ Vi bởi hotgirl Hải Phòng này không hài lòng với mối quan hệ không rõ nghĩa của bạn trai.

Thời gian gần đây, cả Cường Đô la và Hà Hồ đều lẻ bóng sau khi chia tay người yêu. Thế nhưng, cũng vì thế mà hai người gặp nhau nhiều hơn. Mới đây, cả gia đình nhỏ vừa đi ăn mừng ngày 1/6 sau khi bị bắt gặp đi trò chuyện đêm khuya với nhau. Nếu không biết, nhiều người sẽ nghĩ hai người vẫn là một gia đình.

Sự thân thiết quá mức lại đang lẻ bóng một mình, nghi vấn Cường Đô la tái hợp Hà Hồ không phải là không có căn cứ và không thể xảy ra!

loading...

Theo Báo Phụ Nữ

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...