Vui Sống

GIẢI TRÍ

Choáng với nhan sắc “Đẹp hơn cả hoa hậu” của mẹ Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân

Loading...

“Đẹp hơn cả hoa hậu!” – Hẳn bất cứ ai cũng phải thốt lên như vậy khi gặp chị Thanh Hòa, mẹ của Hoa hậu Thu Ngân. Khó mà tin nổi, người phụ nữ trẻ trung, lộng lẫy này lại là bà mẹ của 8 đứa con!

 

 

39.1

Loading...
loading...

Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân có khuôn mặt rất giống mẹ. Nhiều người cho rằng, mẹ của Hoa hậu còn có phần xinh đẹp hơn con gái. Làn da trắng muốt, đôi mắt to sắc nét, nụ cười quyến rũ, vóc dáng cân đối… của chị Thanh Hòa khiến người đối diện như bị hút hồn. Nếu như Thu Ngân có vẻ đẹp thùy mị, duyên dáng thì mẹ của cô lại đẹp quý phái, đài các.

Mẹ của Hoa hậu rất trẻ so với tuổi 43 của mình. Khi hai mẹ con chụp ảnh chung với nhau, mọi người dễ nhầm tưởng họ là hai chị em. “Thu Ngân thường xuyên lấy váy áo của tôi mặc, vì số đo của hai mẹ con gần bằng nhau”, chị Thanh Hòa tiết lộ. Nếu như số đo vòng 1 của Thu Ngân là 87 thì của mẹ cô là 89, vòng eo của Hoa hậu 59 thì của mẹ cô cũng chỉ nhỉnh hơn 60 một chút. Điều này thật đáng kinh ngạc ở một người phụ nữ sinh năm 1973.

39.2

Ngoài Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân, chị Thanh Hòa còn có tới 7 người con nữa, trong đó có 5 người là con riêng của chồng thứ hai (Thu Ngân và em trai Đức Duy là con của người chồng đầu tiên). Ngoài Thu Ngân du học Thụy Sĩ, gia đình chị Thanh Hòa đang có 2 con đang du học Mỹ và 2 con đang học tại trường Quốc tế Việt-Úc tại Hà Nội – một trong những trường phổ thông có mức chi phí đắt đỏ nhất Việt Nam hiện nay.

Loading...

Để lo cho các con ăn học ở những trường “khủng” như vậy, chắc chắn phải có kinh tế vào loại… “không phải dạng vừa đâu”. Điều đáng nói là, dù gia đình đông con nhưng chị Lê Thanh Hòa không phải là một “bà mẹ bỉm sữa” thông thường, chỉ quanh quẩn với bếp núc, làm đẹp. Ở Hải Phòng, chị là một doanh nhân có tiếng. Chị là bà chủ của Thẩm mỹ viện công nghệ cao Thanh Hòa nổi danh đất cảng. Ngoài ra, chị còn có 2 công ty khác kinh doanh ô tô và lốp ô tô.

Người mà Trần Thị Thu Ngân chịu ảnh hưởng nhiều nhất chính là mẹ của mình. Với Hoa hậu, mẹ chính là thần tượng. Có thể nói, nếu không có một người mẹ như chị Thanh Hòa, thật khó để có được một hoa hậu Bản sắc Việt tự tin, bản lĩnh như hiện tại.

Related Posts

Loading...
Loading...