Vui Sống

GIẢI TRÍ

Bị Hoàng Oanh tố bỏ rơi cô dẫn tới chia tay, Huỳnh Anh lên tiếng phản pháo thế này

Loading...

Nam diễn viên sinh năm 1992 cho biết anh và bạn gái quyết định đường ai nấy đi vì cả hai không thể bước chung đường, cũng như không có nhiều thời gian để vun vén tình cảm.

Loading...
loading...

Nam diễn viên sinh năm 1992 cho biết anh và bạn gái quyết định đường ai nấy đi vì cả hai không thể bước chung đường, cũng như không có nhiều thời gian để vun vén tình cảm.

Huỳnh Anh có buổi trò chuyện cùng phóng viên Zing.vn tại một quán cà phê quen thuộc với anh ở quận 3, TP.HCM. Đến điểm hẹn với vẻ mặt khá mệt mỏi, anh giải thích vừa trải qua chuyện tình cảm đổ vỡ, cộng với sức khỏe không tốt nên tâm trạng chưa thật sự ổn định.

Ngay sau đó, anh nhận được cuộc gọi từ bạn gái cũ – MC, diễn viên Hoàng Oanh, họ trò chuyện khá vui vẻ. Huỳnh Anh giải thích dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc, hỗ trợ nhau trong công việc. Nam diễn viên trần tình Hoàng Oanh hỏi thăm sức khỏe vì biết anh sốt cao mấy ngày nay.

Huỳnh Anh lần đầu trải lòng về nguyên nhân chia tay Hoàng Oanh Nam diễn viên cho hay cả hai có quá nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ, cách ứng xử, quan điểm cuộc sống. Dù cố gắng nhưng họ không thể hòa hợp.Tôi và Hoàng Oanh quá khác biệt để gắn kết

– Hoàng Oanh khóc chia sẻ quyết định chia tay anh vì đã có lúc bị anh bỏ rơi và điều đó thật sự khủng khiếp với cô ấy. Thực hư thế nào?

– Tôi chưa bao giờ bỏ rơi Hoàng Oanh. Tôi đi đâu, làm gì cũng dẫn theo người yêu. Hầu như Hoàng Oanh chiếm trọn các khung giờ của tôi. Có một vài lần cô ấy trách tôi là người vô tâm. Có thể cô ấy nói đúng, nhưng tôi đã thật sự cố gắng dành sự quan tâm nhiều nhất có thể cho cô ấy.

Loading...

– Nguyên nhân chia tay chính được cho là do hai người nghĩ khác, tức là quan điểm, suy nghĩ của anh chị khác nhau, không thể đồng điệu trong cuộc sống?

– Tính cách khác biệt cũng là nguyên nhân khiến cả hai không thể chung bước. Như Hoàng Oanh đã chia sẻ cô ấy là người trầm tính, điềm đạm, làm gì cũng có kế hoạch, còn tôi thì sôi nổi, hướng ngoại, làm việc theo ngẫu hứng. Khi xảy ra vấn đề, cả hai có những cách giải quyết khác nhau. Chính sự khác biệt khiến chúng tôi khó hòa hợp ở một số trường hợp. Tuy nhiên, ở góc độ khác, chúng tôi khá đồng điệu về tâm hồn và thật sự hiểu nhau.

Ví dụ cả hai thường nói một câu giống nhau ở cùng một thời điểm. Thậm chí trong vòng 24 tiếng sự trùng lặp đó xảy ra nhiều lần. Thời gian hạn chế khiến chúng tôi không thể vun vén tình cảm. Tôi kinh doanh quán bar, phải làm việc ban đêm, còn Oanh lại bận rộn vào ban ngày. Hầu như chúng tôi không có thời gian để gặp nhau.

– Hoàng Oanh nói cô ấy bị sốc và hụt hẫng suốt 3 tháng chia tay, còn anh thì sao?

– Cả Oanh và tôi đều trải qua tâm trạng hụt hẫng, đau buồn. Oanh mất nhiều thời gian để cân bằng tâm lý, tôi cũng vậy. Thậm chí tôi còn buồn đến mức không tìm thấy được bản thân mình, tôi mất phương hướng và không biết nên phải làm gì, nhưng cuối cùng cũng có thể vượt qua.

loading...

Sau đổ vỡ, tôi nhận ra ngoài việc nghĩ cho đối phương, mình cần phải thương bản thân. Không thể hủy hoại tinh thần bằng những câu chuyện buồn. Sau tất cả, mình phải tự biết vực dậy tinh thần. Tâm trạng đi xuống đã ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ. Trong một thời dài, cuộc sống của tôi không được suôn sẻ như mong muốn.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...