Vui Sống

Gia đình

Vợ à! Em hãy kéo váy lên đi, anh sai rồi, anh xin lỗi em

Loading...

Mắt tôi nhòe đi. Tối đó khi con đã ngủ cô ấy đi qua phòng không cần tôi nói năng gì cô ấy im lặng tự nguyện cởi váy ra mà không cần tôi bắt ép như trước. Nhìn vợ lấm lét, cam chịu lòng tôi xót xa vô hạn.

 

 

Tôi và vợ kết hôn đến nay đã được 3 năm. Hơn 1 năm đầu hai đứa kế hoạch để lo cho sự nghiệp và có thời gian dành cho nhau. Thực sự quãng thời gian đó chúng tôi đã sống rất hạnh phúc, cứ rảnh rỗi hai đứa lại xách ba lô lên và đi, cuộc đời dường như chẳng có gì vui hơn thế.

Loading...
loading...

Lấy vợ về được cô ấy chăm sóc, yêu thương quan tâm mỗi ngày nên tôi ngày càng trẻ khỏe ra. Bạn bè cứ khen tôi tốt số khi lấy được cô vợ đảm, tâm lý như vậy. Tôi yêu vợ mình nhiều lắm. Ngày cô ấy có bầu tôi đã vui sướng vô cùng, tôi mong chờ con từng ngày. Nhưng khi con trai chào đời thì vợ tôi dường như thay đổi.

Nhiều lúc tôi gần gũi cô ấy có vẻ né tránh ngại ngần hoặc kêu mệt. Cô ấy buồn vì bụng mỡ sau sinh nhưng trong mắt tôi cô ấy vẫn rất đẹp. Tôi nghĩ chắc không phải vì chuyện đó mà vợ lại có vẻ lạnh nhạt với mình như thế. Tôi tưởng tượng đủ lý do trên đời để giải thích cho việc đó.

4.1

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt khi cô ấy đi làm, thấy vợ ăn diện hơn, váy áo cũng đẹp hơn nên tôi rất lo lắng. Tôi nghi ngờ cô ấy có ai bên ngoài, nhiều đêm con ngủ tôi cứ thấy vợ ngồi ôm máy chát với ai đó, khi tôi đến cô ấy lại tắt đi như muốn giấu giếm điều gì vậy. Vợ không còn thích ôm hôn âu yếm tôi như trước, nằm bên nhau mà tôi thấy xa lạ vô cùng.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...