Vui Sống

Gia đình

Trang trí phòng trọ 20m2 cực đơn giản và tiện lợi

Loading...

Nếu bạn đang muốn đổi mới cho căn hộ nhỏ của mình, hãy tham khảo những ý tưởng thông minh của căn hộ sau đây và bạn sẽ học lỏm được ý tưởng hay.

Loading...
loading...

 

Trang trí nội thất căn hộ mini là một việc không hề dễ dàng tí nào để trang trí nội thất cho một căn hộ mini với diện tích hạn chế như vậy. Nhưng các bạn sẽ ngạc nhiên khi ngắm mẫu trang trí nội thất sau…

v1

Không gian cực kì tiết kiệm và tiện lợi cho phòng trọ của bạn

Đới với những căn hộ diện tích nhỏ như 12m2, 15m², 19m2 xinh xắn, 25m2 & 27m2 . Thì bày trí căn hộ này chỉ gồm 2 không gian chính là phòng khách – ngủ, phòng tắm và một hệ kệ đa năng chạy dài theo tường để đáo ứng nhu cầu lưu trữ, trang trí. Đồng thời các món nội thất đa năng cũng được ưu tiên sử dụng để tăng cường chức năng mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng.

v2

Căn hộ chỉ với 15m2 đến 27m2 nhưng đầy đủ tiện nghi cho gia chủ

Loading...

Không gian nhà bạn hình vuông  5m x 5m = 25m2 vừa dùng để tiếp khách + ăn ( cả gia đình ) + sinh hoạt riêng của vợ chồng . Nếu cũng từng đó m2 mà là hình chữ nhật hoặc có chiều cao để làm gác xép thì việc thiết kế đơn giản đi rất nhiều.

v3

Bạn có thể lựa chọn nhiều cách trang trí khác nhau cho phòng trọ của mình

Phương án này  đưa giường vào góc nhà, làm 1 vách gỗ kính lùa để đóng khi sinh hoạt riêng của vợ chồng bạn, còn khi nào không cần đến sự riêng tư thì xếp vách ngăn vào 1 góc sẽ mở rộng tối đa diện tích cho căn phòng.

v5

Phòng trọ nhỏ nhưng vẫn thể hiện được nét sang trọng qua nội thất 

Không gian sử dụng chính trong căn hộ này là một chiếc sofa giường đa năng để đáp ứng 2 nhu cầu chính là tiếp khách và nghỉ ngơi cho chủ nhân. Liền đó là khu bếp tí hon bao gồm 1 bếp nấu, 1 bồn rửa và 1 tủ lạnh cỡ nhỏ phục vụ nhu cầu ăn uống cơ bản của chủ nhân.

loading...

Với không gian khoảng 20m2 – 40m2 và có thêm gác lửng để tăng thêm diện tích sử dụng, nhìn sơ thì tiện ích bố trí đầy đủ các không gian sinh hoạt, bếp, toilet như bao phòng thuê trọ khác.

 

Theo Khỏe & Đẹp

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...