Vui Sống

Gia đình

Thấy vợ đè mẹ xuống sàn nhà tát bôm bốp, chồng hô hào cả làng đuổi đánh vợ để rồi phải cúi gằm mặt hối hận khi thấy thứ này được phát trên máy tính

Loading...

Là con trai độc nhất trong gia đình nên sau khi lấy vợ trên thành phố Thành đón mẹ lên đây ở hẳn với vợ chồng mình để tiện chăm sóc. Vợ anh có vẻ như không thích sống chung với mẹ chồng. Cô tỏ sự giận dỗi nhưng Thành lại nịnh vợ rằng mẹ già rồi giờ đến lúc Lê (vợ Thành) phải cùng anh phụng dưỡng mẹ lúc tuổi già chứ. Nghe lời chồng Lê đà.nh gạt bỏ ích kỷ cá nhân mà chăm mẹ chồng như mẹ mình.

Thấy mẹ và vợ hòa thuận, vui vẻ với nhau Thành mừng lắm. Anh cứ đi làm tối ngày về mà chẳng phải lo lắng chuyện gì cả. Cho đến 1 hôm Thành hơi mệt nên xin về sớm từ 4h chiều thì anh sốc ngất chứng kiến cảnh tượng hãi hùng trong nhà tắm. Vừa bước vào nhà, ngó qua nhà tắm Thành đã ch.ết ngất, giận điên người thấy vợ đang đè ngửa mẹ mình xuống sàn nhà mà tát bôm bốp không thương xót gì. Không chấp nhận được cảnh tượng này, vợ anh láo quá anh phải dạy cho vợ 1 bài học mới được.

Loading...
loading...

Nghĩ 1 mình mình trừng trị không ăn thua Thành chạy ra ngoài cổng hô hào cả làng tới đá.nh vợ để Lê sợ. 1 đội quân hùng hậu kéo vào tận mắt nhìn Lê đá.nh mẹ chồng thì ai nấy cũng căm phẫn. Họ lao vào lôi Lê ra ngoài đuổi đá.nh không thương tiếc còn Hùng thì cứ gào lên.

Đ.ánh… đán.h cho nó ch.ết đi hộ cháu với (ảnh minh họa)

– Đ.ánh… đá.nh cho nó ch.ết đi hộ cháu với, loại con dâu láo toét đá.nh cả mẹ chồng như thế này có đá.nh ch.ết cũng không oan.

– Con ơi, mẹ khổ lắm. Con vắng nhà con vợ con nó toàn hành hạ mẹ thế này thôi, nó đe mẹ không được nói với con không nó gi.ết mẹ. Con ơi, con đòi lại công bằng cho mẹ đi.

Loading...

– Mẹ yên tâm, có con ở đây rồi. Con sẽ cho con vợ con biết thế nào là lễ độ. Nó láo với mẹ nữa thì con đ.ánh ch.ết thương thương tiếc.

Nghe mẹ khóc lóc, kể lể như thế Thành điên lắm mà cầm cái gậy lao vào đ.ánh vợ không nương tay cho đến khi Lê ngất khi vì quá đau thì mọi người mới ngăn lại.

– Cậu Thành, đá.nh thế là đủ rồi. Cậu đá.nh nữa nó ch.ết ra đây thì cậu phải đi tù đấy. Ngữ vợ như này thì bỏ quách đi cho đỡ khổ, lấy vợ về lo, cung phụng gia đình nhà chồng chứ không phải lấy về để nó tác oai tác quái.

– Cháu là cháu điên lắm rồi. Bác nói đúng loại vợ này thì bỏ đi cho rảnh nợ.

Nói rồi Thành ném cái gậy đó vào người Lê rồi đưa mẹ vào nhà mà chăm sóc mẹ các kiểu.

Nghe điện có người quen báo Lê bị chồng đá.nh thừa sống thiếu ch.ết đang nằm ở ngoài đường bố mẹ đẻ Lê vội vã đến đưa con gái đi viện cấp cứu. Nhìn thấy Thành đán.h con mình như thế này bố Lê xót lắm mà lao thẳng vào tìm Thành gây gổ.

– Thằng mất dạy, tao gả con gái cho mày để mày yêu thương nó chứ không phải hành hạ, đá.nh đập nó như thế này. Tao đã lầm khi động viên nó lấy mày. Đồ vũ phu, bất nhân! …

-Bố về dạy lại con gái bố đi. Nó đ.ánh mẹ con như con ở trong nhà đấy, bố đẻ nó ra mà không biết dạy nó thành người à??

– Mày… mày… có ch.ết tao cũng không để con Lê bước chân vào cái nhà này 1 lần nào nữa. Con gái tao không phải cái loại mất dạy, thiếu đạo đức. Đôi co với thằng con rể không được, bố Lê bực tức bỏ về vào viện xem con gái ra sao??

loading...

Đêm đó Thành không ngủ mà dọn hết đồ của vợ mang ra sân đốt hết cho bõ tức nhưng khi anh bật máy tính lên làm dở chút việc ban chiều thì choáng váng thấy đoạn camera mình mới lắp trong nhà. Click vào xem qua vợ anh có bạo hành thêm gì mẹ nữa không, thì ôi thôi đến đoạn vợ đá.nh mẹ.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...