Vui Sống

Gia đình

Giường con tè dầm nên vào phòng ô sin ngủ, nửa đêm bị chồng đè ngửa ra hì hục 1 lúc rồi hổn hển nói: “Sao hôm nay em giống con vợ anh thế?”

Loading...

Hôm nay em làm sao vậy. Bình thường có 2 phút là em đã có cảm giác ấy rồi rên rỉ rồi mà…..sao hôm nay em nằm đơ như mụ vợ anh vậy.

Loading...
loading...

Vợ chồng Loan và Hùng kết hôn đến nay đã được hơn 3 năm, người ngoài nhìn vào ai cũng tấm tắc khen Loan có số hưởng khi lấy được tấm chồng giỏi giang lại thành đạt. Chính vì thế mà nhiều người vẫn nghĩ kinh tế gia đình mạnh như vậy thì Loan chỉ việc ở nhà nội trợ rồi hưởng thụ. Thú thật thì lúc đầu Loan cũng nghĩ như vậy, thế nhưng suốt mấy tháng ở cữ quanh quẩn với bếp núc khiến cô chán ngán vô cùng. Chính vì thế mà cô bàn chồng thuê giúp việc để mình đi làm cho thoải mái.

Nói về việc thuê ô sin thì hầu như gia đình nào cũng chỉ muốn thuê người già tuổi vì thuê người trẻ không khác gì dâng chồng lên tận miệng. Vậy nhưng khổ nỗi thuê mấy người già thì Loan sợ làm chậm rồi không sạch sẽ này nọ. Chính vì thế mà cô thà thuê người trẻ còn hơn. Vì dù sao vợ chồng cô đi làm cả ngày, tối mới về nên không có lý do gì mà chồng cô có thể tòm tem với ô sin được. Sau mấy ngày nhờ cô bạn thân tìm cho mình người giúp việc tốt thì Loan cũng thuê được một cô ô sin chăm chỉ lại sạch sẽ.

Từ ngày có Ly ( tên cô ô sin ) Loan cảm thấy mình khỏe hơn hẳn. Vì đi làm về là có cơm ngon canh ngọt bày sẵn trên bàn, mấy cô bạn của Loan lần nào đến nhà chơi thấy Ly thuê ô sin trẻ thì đều lắc đầu ngán ngẩm.

– Khiếp, con điên này sao mày liều thế. Mày thuê ô sin trẻ măng thế này thì cận thận bị chồng “cắm sừng” bây giờ.

( ảnh minh họa )

-Ngoại tình cái gì chứ?? Lão chồng tao nhát gái lắm…cứ đêm nào cũng làm 3 hiệp thì hơi đâu mà ngoại tình nữa chứ??

Loading...

– Nó chung là mày cứ cận thẩn. Đời không biết sao mà lần đâu…nhiều vụ ô sin ngoại tình với ông chủ lắm rồi.

Thấy con bạn thân nói câu đó thì Loan cũng chỉ cười vì thật sự hơn ai hết cô tin vào người chồng của mình. Vậy nhưng mấy ngày gần đây thì Loan có để ý thấy là chồng mình thường xuyên liếc nhìn cô ô sin.

– Sao vậy?? Anh nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống cô ô sin vậy?? Hay là….

– Vớ vẩn, em lại nghĩ linh tinh rồi đấy. Có vợ đẹp như em mà anh lại đi mê ô sin á?? Anh đâu có ngu.

Thấy chồng nói câu đó Loan cũng yên tâm hẳn, nhìn đi nhìn lại Loan cũng thấy rõ ô sin nhà mình trẻ thật đấy nhưng ngực hơi lép. Mà Hùng lại là mẫu đàn ông mê ngực khủng nên không bao giờ có cái kiểu chồng lén lút với ô sin được. Có lẽ Loan vẫn tin tưởng chồng mình tuyệt đối như vậy nếu như không có chuyện ấy xảy ra. Mọi chuyện bắt nguồn là hôm đó giường bị con tè ướt hết cả, Loan làm kiểu gì nó cũng nghe mùi khai khai nên cô quyết định bảo ô sin lên phòng thờ ngủ còn mình thì ngủ phòng ô sin. Vì dù sao đêm đó Hùng đi nhậu nhẹt nên kiểu gì cũng không về nên Loan an tâm ngủ ở phòng ô sin mà không nói câu gì với chồng cả.

Vậy nhưng đến tầm 1 giờ đêm thì Loan điếng người khi thấy “chỗ đó” của mình nhột nhột. Nghe mùi là Loan biết chắc đó là chồng mình…cô còn tủm tỉm.

( ảnh minh họa )

– Đúng là thính mà….người ta ngủ đây mà cũng biết mò vào.

loading...

Không biết có phải do men rượu không mà Hùng không biết đó là Loan mà vẫn cứ tưởng đó là Ly. Thế nên anh lao vào hì hục điên cuồng….vậy nhưng ân ái được tầm 10 phút thì Hùng hổn hển.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...