Vui Sống

Gia đình

Cô gái nhường chồng cho bồ để làm single mom, khuyên bồ giữ lại thai gây bão mạng

Loading...

Nhường chồng cho nhân tình để làm single mom, còn “động viên” kẻ thứ ba giữ lại giọt máu của chồng mình, cô gái trẻ 23 tuổi đang trở thành “tâm bão”…

Cô gái đó không biết gì cả và đang mang bầu!”

Loading...
loading...

Những chia sẻ đầy lòng vị tha và khoan dung của một cô gái trẻ tuổi về người chồng đã nghiện ngập lại phụ bạc, đi cặp bồ khiến “con gái nhà người ta” mang bầu đang dậy sóng trên cộng đồng mạng.

Thông thường, khi phát hiện hay bắt quả tang chồng ngoại tình, các bà vợ sẽ “nhảy dựng” lên chửi bới, la ó, hoặc thậm chí tìm bồ nhí của chồng “dằn mặt” đánh ghen. Tuy nhiên, cô gái có facebook Tiểu Mai lại tỏ ra hết sức bình tĩnh và rộng lượng với cả người chồng và bồ nhí của chồng.

Về chuyện chồng đi bồ bịch, cô không trách ai mà nhận tất cả lỗi về mình, do mình “chưa đủ đẹp, chưa đủ xinh” để giữ bố cho con trai. Cô gái này thậm chí còn nói chuyện với nhân tình của chồng như 2 chị em, động viên, an ủi và đồng cảm cho cô gái bị chồng mình làm cho có bầu.

co-gai-nhuong-chong-cho-bo-de-lam-single-mom-khuyen-bo-giu-lai-thai-gay-bao-mang-1

Câu chuyện nhường chồng cho bồ nhí của cô gái cao thượng gây sốt mạng.

Nguyên văn câu chuyện, Tiểu Mai chia sẻ:

“Con ạ! Mẹ không giữ được bố cho con nữa rồi, khổ thân con. Lỗi tại mẹ, con ạ! Lỗi tại mẹ chưa đủ đẹp, chưa đủ xinh, chưa đủ đáp ứng được nhu cầu của bố con, chưa đủ mềm nắn rắn buông. 

Bố con ấy mà, nghiện ngập đá đấm. OK. Mẹ bỏ qua! Nhưng thật sự cái chuyện làm cho con gái nhà người ta chửa ễnh ra mà không dám nhận thì mẹ không chấp nhận được con ạ.

Loading...

Con biết không, hôm nay mẹ đã dùng thuỷ tinh cứa vào người bố con, căn bản, mẹ sợ quá, mẹ không biết phải làm gì? Bố con chảy rất nhiều máu! Mẹ sợ và còn chẳng dám nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đó con ạ! Mẹ hận đến tận xương tuỷ, hận bố con đến tận xương tủy…

Trong tin nhắn điện thoại bố con gửi cho cô kia, bố nói “không muốn bỏ đứa bé. Thật sự chồng không muốn bỏ”. Ừ thì thôi, con có mẹ rồi, để mẹ nhường bố con cho em ấy. Mẹ thương đứa bé đó. Nó không có tội, con ạ!

Bây giờ ước nguyện của mẹ có thêm em cho Bum đã thành, nhưng người mang bầu không phải là mẹ!

Gọi điện cho cô gái kia, mẹ rất thương, vì tại người đàn ông sở khanh kia nói dối là đã ly dị vợ, trong khi xe mẹ tích cóp mẹ mua, áo mà hắn mặc để đi với cô ấy cũng là mẹ mua.

Mẹ không ghen tuông đâu, vì mẹ đã bị bố con phản bội không biết bao nhiêu lần rồi. Cô gái đó xin mẹ đừng ly dị bố, cô ấy xin lỗi mẹ, mẹ chỉ nói: “Nếu em không nuôi được đứa bé thì đẻ nó ra rồi để chị nuôi, vì chị rất muốn có thêm 1 đứa bé làm em của Bum, chứ quay lại với người đàn ông đó thì không thể, em không cần phải xin lỗi, vì lỗi không phải là em”.

Và thế là hết, duyên nợ của bố và mẹ đã trả hết. Chỉ xin lỗi là không giữ được một gia đình trọn vẹn cho con. Cô gái đó không biết gì cả và đang mang bầu. Còn mẹ, chỉ còn con là lãi thôi!”.

Những chia sẻ đầy nước mắt chua xót và cay đắng của người vợ trẻ khi bị chồng phản bội ngay sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 100.000 lượt like, hàng chục nghìn chia sẻ, cùng với đó là rất nhiều bình luận chỉ trích người chồng bội bạc, phụ tình.

loading...

Facebooker Giàng A Toàn trách cứ người chồng: “Vợ đẹp con xinh như thế này mà bỏ đi lăng nhăng bên ngoài. Mình tuy 20 năm FA (độc thân) nhưng nói chung với phụ nữ, mình đều tốt bụng và hết sức yêu thương, chăm sóc chứ không phải như người chồng mất nết này. Cực ghét những thể loại có vợ con rồi mà đi lăng nhăng với người khác”.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...