Vui Sống

Gia đình

Biện pháp hữu hiệu hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn

Loading...

Trong hành trình “đi tìm tiếng khóc trẻ con” của những cặp vợ chồng hiếm muộn, những giọt nước mắt là điều dễ thấy nhất. Họ khóc vì vui sướng khi may mắn mang bầu nhưng có khi cũng khóc vì sự tuyệt vọng trở thành sự thật.

Trong nếp sống lâu đời của người Việt Nam, con cái luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho cha mẹ, là tương lai của một gia đình. Bởi vậy, việc dựng vợ gả chồng rồi sinh con đẻ cái đã là tiến trình gần như là một “nghĩa vụ” mang đầy hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng trẻ.

Loading...
loading...

Việc muộn con luôn là cơn ác mộng đối với các cặp vợ chồng vì không có con cũng đồng nghĩa với việc bi kịch gia đình xảy ra: vợ chồng ly tán, bố mẹ buồn lòng, dị nghị người đời… Và trên hết là ước muốn cháy bỏng được làm cha, làm mẹ của họ.

Quang S1.1

Đối với nam giới, chuyện nào, lĩnh vực nào có thể không biết, nhưng trong vấn đề vô sinh hiếm muộn, không có ai bảo vệ mình tốt hơn chính mình. Đừng đợi đến khi siêu âm xét nghiệm biết mình bị vô sinh hoặc gia đình tan vỡ khi không có tiếng khóc cười của trẻ con mới hối hận thì đã muộn.

Loading...

Tất nhiên, việc điều trị hiếm muộn ở nam giới để hi vọng có con là điều nên làm bởi “còn nước còn tát”. Đừng ỷ vào sự tiến bộ của y học, mỗi cặp vợ chồng chúng ta hãy tự cứu mình trước. Đành rằng là khó, thậm chí rất khó bởi “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, nguyên nhân bị bệnh khác nhau, điều kiện sống khác nhau, nên không có mẫu số chung cho việc chữa bệnh hiếm muộn. Bây giờ, đủ mọi phương tiện truyền thông hằng ngày ra rả rót vào tai vào mắt vào đầu chúng ta những thông tin về cách cải thiện tình trạng vô sinh, hiếm muộn, vấn đề còn lại là chính ta sẽ xử lý thông tin ấy như thế nào.

Phương pháp điều trị vô sinh nam đạt hiệu quả cao hay không phụ thuộc vào những lý do dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muốn của người nam, thậm chí, nhiều trường hợp là vô sinh không rõ lý do. Việc phát hiện vô sinh nam không đơn giản nếu không đi khám thường xuyên. Nếu để lâu có thể dẫn đến tình trạng teo tinh hoàn, tế bào sinh tinh bị giảm điều này sẽ dẫn đến vô sinh nam. Nếu điều trị kịp thời thì khả năng sản sinh tinh trùng và có con tự nhiên rất cao.

loading...

Có không ít trường hợp những cặp vợ chồng đã vỡ òa hạnh phúc khi điều trị thành công và có con. Đó sẽ mãi là động lực cho nhiều cặp vợ chồng khác cũng đang nhọc nhằn tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn cho một gia đình.
Theo một số công trình nghiên cứu thì kẽm là một trong các khoáng chất rất cấp thiết cho sự hình thành và phát triển của tinh trùng. Nếu thân thể được bổ sung đủ kẽm sẽ giúp cho tinh trùng luôn khỏe mạnh. Các chế phẩm chứa kẽm sẽ giúp cho nam giới trên toàn thế giới bị bệnh tinh trùng yếu, ít, tốc độc di chuyển chậm…gia tăng hiệu xuất thụ thai hơn trong những lần quan hệ.

 

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3156/bien-phap-huu-hieu-ho-tro-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-2269777/?utm_source=PR6slots&utm_medium=suc-khoe

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...