Vui Sống

Gia đình

Bị bỏ rơi vì UNG THƯ MÁU, bé 4 tuổi vẽ tranh: “Nếu con khỏi bệnh, mẹ có về không?”

Loading...

Hoàn cảnh của Minh Triết quả đúng là quá thương tâm. Ở cái tuổi mà đáng lẽ ra em phải được chạy nhảy cùng các bạn thì lại phải âm thầm chịu đựng sự đau đớn của bệnh ung thư máu giày vò. Cái tuổi của em đáng lẽ ra cũng phải được mẹ ôm ấp, vỗ về, cưng nựng thì lại chỉ biết nhìn vào bức tranh vô hồn trên tờ giấy trắng để lấy động lực. Ai nhìn thấy cảnh này chắc chắn cũng chẳng thể ngăn mình rơi nước mắt xót thương cho em.

Loading...
loading...

 

La Minh Triết khi còn chưa bị bệnh là cậu bé vui vẻ và đáng yêu.

Gánh nặng gia đình giờ đổ dồn lên cha của Minh Triết. Người đàn ông này rồi sẽ phải làm gì để lo cho con, và hơn hết là khỏa lấp nỗi nhớ mẹ của cậu bé 4 tuổi tội nghiệp kia bây giờ?

Minh Triết và bố phải làm gì bây giờ khi không có mẹ bên cạnh?

Nguồn: QQ

Ca sinh 3 CÙNG GEN hiếm nhất thế giới “gây bão” CĐM vì quá đáng yêu

Ba đứa trẻ không khác nhau một li và không ai phân biệt được. Người mẹ Anh mang đi xét nghiệm mới biết các con có gen giống hệt nhau.

Được thông báo mang thai ba đã là một cú sốc vừa có hạnh phúc lẫn lo lắng với hầu hết bà bầu, thế nhưng chị Becki-Jo Allen, 23 tuổi ở Anh còn sốc hơn khi được bác sĩ thông báo ba con của chị có ADN giống hệt nhau.


Lúc mới sinh ra, các bác sĩ cố gắng lắm mới có thể phân biệt được ba anh em.

Bộ ba Roman, Rocco và Rohan được chào đời ở Liverpool, các bác sĩ cố gắng lắm mới có thể phân biệt được chúng, nhưng từ tuần thứ 6 trở đi thì hầu như không ai có thể phân biệt được. Cả ba đứa bé bắt đầu thể hiện ngoại hình giống nhau, không khác nhau một ly. Chính vì lý do này mà mẹ các bé – chị Alllen mới quyết định cho con đi kiểm tra xem sao và phát hiện ra bộ gen của ba con giống hệt nhau. Cuối cùng, các bác sĩ kết luận 3 bé nhà cô thuộc trường hợp sinh ba cùng gen cực hiếm trên thế giới, xác suất xảy ra là cực thấp với tỉ lệ 1/200 triệu.

Loading...

Càng lớn, RomanRohan và Rocco càng giống nhau đến khó tin.

Allen chia sẻ: “Khi còn bé, thật khó để phân biệt được cả ba đứa. Cả ba đều có vết bớt đen giữa lông mày. May ra có Roman thì tối hơn một chút còn Rohan thì có một cái bớt nhỏ ở chân. Lúc đầu, khi còn ở bệnh viện, bác sĩ nào cũng bảo mấy đứa trẻ này không giống nhau. Nhưng khi về nhà rồi thì chẳng ai phân biệt được ba đứa”.

Bộ ba rất kháu khỉnh và đáng yêu.

Cho đến bây giờ, các bé đã lớn hơn rất nhiều nhưng phân biệt được 3 cậu vẫn là bài toán khó của cả gia đình. Tuy nhiên, tính cách của các bé bắt đầu phát triển và có sự khác biệt giúp Allen dễ dàng phân biệt được các con của mình: “Rohan lớn nhất. Bé luôn la hét suốt ngày. Roco thì nhẹ nhàng hơn nhưng khá cộc tính. Trong khi Roman thì có vẻ hơi khép kín”.


Trước khi sinh ba bé trai, gia đình chị Allen có một bé gái.


Bức ảnh bốn chị em ngủ chung đẹp tựa thiên thần khiến cư dân mạng ai nấy đều xuýt xoa, ao ước.


Allen vô cùng hạnh phúc khi các con đều ngoan ngoãn và yêu thương nhau.

Trước khi sinh ba cậu con trai, Allen đã có một cô con gái vô cùng đáng yêu. Bốn chị em chụp chung với nhau khi ngủ đẹp lung linh như những thiên thần. Bức ảnh đã khiến nhiều cư dân mạng phải xuýt xoa ao ước. “Con gái lớn của tôi, Indiana, rất thương các em và không hề có chút ghen tị nào. Thật may mắn!”, Allen hạnh phúc chia sẻ.

loading...

(Ảnh: Internet)

Theo YAN 

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...