Vui Sống

Đời Sống

Thí sinh trầm cảm tại XFactor đã tự sát?

Loading...

Sự việc lần này đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về cách phát ngôn vô ý thức của một bộ phận người dùng trên mạng xã hội.

Loading...
loading...

Cách đây không lâu, XFactor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn 2016 đã lên sóng tập 3 VòngHội ngộ với rất nhiều thí sinh đầy tiềm năng. Trong đó có cậu bạn Trần Nguyên Bảo – thí sinh thể hiện And I’m Telling You bằng phong cách vô cùng độc đáo. Bên cạnh chất giọng cùng phong cách rất riêng, Nguyên Bảo cũng chiếm trọn cảm tình khán giả với câu chuyện vượt qua căn bệnh trầm cảm để đến với niềm đam mê âm nhạc.

Ngay sau khi tiết mục được phát sóng, rất nhiều người đã ngỡ ngàng nhận raNguyên Bảo từng là thí sinh Vietnam Idol trong mùa thi trước. Điều đáng nói là anh lại xuất hiện với hình ảnh vui tươi, thậm chí có phần “tăng động” và hoàn toàn trái ngược hình ảnh nhút nhát mới đây.

k1

k2

Tất nhiên, khán giả cảm thấy khó hiểu vì sự thay đổi “ngoạn mục” này. Không ít người đã để lại bình luận cho rằng Nguyên Bảo đã “nói dối”, “diễn sâu” khi lên truyền hình.

Trưa 27/4, trên trang cá nhân của Nguyên Bảo vừa xuất hiện một đoạn trạng thái với nội dung như thư tuyệt mệnh, kèm một bức ảnh màu đen khiến cho mọi người xung quanh hết sức lo lắng.

Loading...

k3

k4

Sở dĩ mọi người nghĩ anh có thể nghĩ quẩn tự sát là vì trước đó Nguyên Bảo có trả lời phỏng vấn của một trang thông tin điện tử: “Cuối năm ngoái, tôi có một người chị tự tử vì mắc chứng rối loạn trầm cảm. Lúc đó những người xung quanh đều rất hoang mang và đau buồn”. 

k5

k6

Được biết, anh đã qua cơn nguy kịch.

loading...

Theo một nguồn tin cho biết, anh đang nhập viện ở khoa Cấp cứu của một bệnh viện tại TP. HCM trong tình trạng hôn mê sâu. Hiện tại, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn phải thở máy và lọc thận cho đến khi thể trạng bình phục hoàn toàn.

 

Trích nguồn: http://www.yan.vn/thi-sinh-tram-cam-tai-xfactor-tu-sat-vi-ap-luc-du-luan-89427.html

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...