Vui Sống

Chiêm tinh

Mọc lông mày màu trắng có ý nghĩa gì?

Loading...

Mọc lông mày màu trắng có ý nghĩa gì? Một ngày đứng trước gương, bạn bỗng giật mình phát hiện sợi lông mày màu trắng. Mọc lông mày màu trắng báo hiệu điềm gì? Thay vì lo lắng, bồn chồn, bạn hãy khám phá ngay những ý nghĩa sau đây.

 

Mọc lông mày màu trắng bên trái

Loading...
loading...

Bỗng một ngày, bạn phát hiện có sợi lông mày màu trắng mọc ở bờ bên trái. Đừng vội “kết tội” và “triệt tiêu” nó nhé, hãy lắng nghe các nhà tướng số học nói gì. Trong nhân tướng học, mọc lông mày màu trắng bên trái mang ý nghĩa may mắn, trường thọ, phú quý cát tường. Nó không chỉ mang đến vận may và cơ hội tiến thân trong sự nghiệp, sức khỏe dồi dào mà còn đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc đời. Đây là giai đoạn đã đủ chín chắn để hành động, sự nghiệp vững chắc và trải nghiệm đủ phong phú giúp bạn ổn định và phát triển hơn.

S38.1

 

Mọc lông mày màu trắng bên phải

Nếu bất chợt thấy mọc lông mày màu trắng bên phải. Nó được coi là điềm báo của sự thiếu may mắn, tài sản có thể bị hao mòn nghiêm trọng, người thân bị bênh hoặc gặp vận hạn tai ương. Mọi chuyện làm ăn có khả năng không thuận lợi hoặc họa vô đơn chí. Tuy nhiên, nhìn theo chiều hướng khách quan và nguyên nhân mọc lông mày trắng thì nó chưa hẳn đã đem đến điều xúi quẩy. Nếu sợi lông mày của bạn xuất hiện vào thời kỳ “bên kia dốc cuộc đời”, sợi lông mày trông trắng, to và dài, nó báo hiệu bạn sắp già đi hoặc hoàn cảnh có nhiều mối lo cần suy tính. Khi ấy, hãy bình tĩnh, chiêm nghiệm và giải quyết vấn đề để kéo dài tuổi thọ và tuổi thanh xuân của mình hơn nữa.

S38.2

 

Mọc lông mày màu trắng ở giữa

Loading...

Nếu ở chính giữa hai chân mày bỗng dưng mọc lên một sợi lông mày trắng. Nó có thể là điềm xấu hoặc tốt tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi người. Nếu như mọc lông mày màu trắng vào lúc bạn đã ngoài 40 tuổi thì đây là điềm tốt, báo hiệu sự tốt lành, trường thọ và may mắn. Nếu như mọc lông mày màu trắng ở giữa vào lúc bạn dưới 40 tuổi, hãy chú ý đến các vấn đề về sức khỏe, có thể bạn đang làm công việc hao tổn trí lực, cần được nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực hơn. Hãy loại bỏ sợi lông mày đó đi để nó không làm phiền đến bạn.

S38.3

Mọc lông mày màu trắng ở hai bên

 

Với một số người, lông mày trắng có thể xuất hiện ở cả hai bên. Nó không phải là điềm tốt. Theo nhân tướng học, mọc lông mày màu trắng ở hai bên sẽ phá hỏng vận tốt của bạn trong 1 năm, thậm chí nó còn khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội thành công trọng sự nghiệp. Mọc lông mày màu trắng ở hai bên cũng báo hiệu tuổi già sắp “gõ cửa” bạn. Do vậy, hãy thẳng tay nhổ nó đi, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, sum họp bên gia đình nhiều hơn để tìm kiếm những niềm vui và may mắn mới.

Những ý nghĩa của việc mọc lông mày màu trắng trên đây chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo. Hiện nay, vẫn chưa có căn cứ khoa học nào xác định nó là đúng hay sai. Ông bà ta có câu “Xưa nay nhân định thắng thiên rất nhiều”, do vậy, muốn thành công, hãy dựa vào chính bản thân mình.

loading...

S38.4

Nguồn: http://thammyxuanhuong.com/moc-long-may-mau-trang-co-y-nghia-gi/

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...