Vui Sống

Đời Sống

Sợ mất chồng đẹp trai, cô gái Nam Định liên tục giảm hơn 40kg để xinh như “hot girl”

Loading...

Sau nhiều lần giảm cân rồi lại tăng cân, Minh Trang may mắn gặp được người đàn ông yêu thương cô hết lòng và lấy làm chồng. Anh đã nhiệt tình hỗ trợ vợ lấy lại cân nặng mà cô mơ ước. 9X tin rằng “đàn ông yêu bằng mắt” vì thế cô quyết không an phận trở thành mẹ bỉm sữa lôi thôi.

Loading...
loading...

Người ta thường bảo: Lấy chồng rồi thì không phải lo béo gầy nữa, cứ ăn tà tà kiểu gì cũng phải sinh con, chăm con… thời gian đâu mà quan tâm đến vẻ ngoài nữa!

Phan Minh Trang (sinh năm 1994, quê Nam Định) không ủng hộ suy nghĩ ấy. Tình yêu và hôn nhân chính là động lực để cô đẹp hơn mỗi ngày. Sau khi kết hôn và sinh con trai đầu lòng, ai gặp lại Trang cũng ngỡ ngàng: “Trang béo, có phải là Trang béo ngày xưa không? Cậu làm gì mà thay đổi khủng khiếp thế?”.

Những câu hỏi dồn dập bất ngờ ấy với cô gái trẻ có thể xem như lời khen, một sự công nhận mà Trang xứng đáng nhận được vì thành tích giảm từ 90kg xuống còn 49kg như hiện tại.

Sự khác biệt về ngoại hình của Trang trước và sau khi giảm cân, lấy chồng.

Hẹn hò qua mạng: Sốc vì người yêu quá mũm mĩm

Năm 2014, Trang lần đầu có một cuộc gặp bên ngoài với người bạn trai cô quen qua mạng. Cảm giác hồi hộp, lo lắng và cả tự ti len lỏi trong từng nhịp thở. Điều Trang lo sợ nhất không phải là gặp phải tên sở khanh hay kẻ “bỏ bom” mà chính là những cái nhìn thiếu thiện cảm đối phương dành cho cô nếu phát hiện ra thân hình mũm mĩm trong thực tế, khác xa những hình ảnh trên Facebook.

Lúc ấy, Trang 64kg. So với thời cấp 3 đạt đến đỉnh cao cân nặng, thì số cân lúc đó chẳng là gì.

Loading...

Trang nhớ lại: “Mình thuộc tuýp dễ béo lại hay thèm ăn đồ ngọt, bánh kẹo. Đi học, mình toàn mang nước ngọt với bánh tới lớp ăn. Mà bạn biết đấy, mập thì hay đói lắm, không ăn không học được. Bố mẹ mình cũng chiều vì là con út ấy, mình thích ăn gì cũng được nên béo lại càng béo thêm. Lúc ấy, mình cán mốc 90 kg”.

Thân hình to béo cộng với làn da bánh mật khiến Trang trở thành cô gái xấu xí, thô kệch. Mùa nóng, chẳng bạn nào dám ngồi cạnh Trang vì cô túa mồ hôi nhiều như tắm, trông rất “mất thẩm mỹ”.

Với các bạn nữ trong lớp, áo dài là một trang phục thể hiện nét đẹp hình thể tuổi mới lớn nhưng với Trang đó là một trang phục đầy ám ảnh. Để ních được thân hình đầy mỡ nặng 90kg vào chiếc áo mỏng manh và nhỏ nhắn ấy, nhiều lần Trang phải nín thở, đi không dám bước mạnh vì sợ chiếc áo rách toạc.

Trang từng bị bạn bè đặt cho nhiều biệt danh liên quan đến cân nặng như Trang béo, thùng phuy di động… 9X nghĩ có lẽ mình chẳng thể yêu ai với cân nặng 90 kg.

“Hồi còn học cấp 3, tất nhiên mình cũng có rung động với các bạn trai, nhưng hồi đó không có tự tin để yêu và cũng sợ chẳng có ai yêu mình. Nhưng nhiều lúc mình cũng không ngăn được cảm xúc, mà con gái khi thích thầm ai thì khó giấu lắm. Mình cũng hay nhìn trộm xong lấy cớ được tiếp xúc nhiều với một bạn nam trong lớp. Tất nhiên bạn trai ấy cũng nhận ra và tránh mình. Mình cũng biết ngoại hình của mình khi đấy nên cũng chủ động ít tiếp xúc để bạn ấy đỡ ngại với lại bạn bè đỡ trêu hơn”, 9X nhớ lại.

loading...

Tự ti về ngoại hình và ám ảnh những lời trêu trọc của đám bạn cấp 3, Trang từng nghĩ sẽ chẳng có ai có đủ dũng cảm yêu cô gái béo ú như mình.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...