Vui Sống

Đời Sống

Hồ hởi khoan tường lắp rèm chống nắng, chủ nhà về hô vây bắt trộm nhưng kết cục khiến dân mạng cười lăn

Loading...

Mới đây, câu chuyện hy hữu xảy ra ở nhà của anh Quý nằm trên đường Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội), khiến người dân xung quanh và dân mạng được phen cười rụng rốn.

Loading...
loading...

Mới đây, dân mạng lại được trận cười thả ga với sự nhầm lẫn hy hữu hiếm có về chàng trai vô tư khoan tường nhà người ta vừa mới xảy ra vài ngày trước. Câu chuyện được anh Qúy chủ nhà chia sẻ lại.

“Chuyện là hôm nay tôi có việc nên đi ra ngoài, còn lại mấy đứa em làm cùng ở văn phòng, lúc tôi về đến văn phòng thì thấy ông thợ này đang hì hụi lắp rèm trong cái phòng tiếp khách phía trong. Lúc đầu tôi tưởng trộm đột nhập vào nhà đang định hô to rồi vây bắt. Sau rồi anh em bảo đó là thợ lắp rèm vậy nên tôi cũng không để ý nữa vì tưởng ông anh gọi người qua lắp cho đỡ nắng cơ”, Quý chia sẻ.


Anh thợ gây tò mò nhất MXH mấy hôm nay.

“Khoan đục ầm ĩ chán chê, một lúc sau bỗng thấy anh thợ chạy ra mặt lo lắng nói: “Anh ơi anh cho em xin lỗi, em lắp nhầm nhà”… Anh đục cho toét cả nhà tôi, bụi mù lên mà bây giờ anh bảo lắp nhầm nhà…

Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Và bây giờ thì anh em tôi đang phải ngồi dọn đống bụi và lỗ của anh thợ rèm. Kính cẩn nghiêng mình thán phục anh!”.

Đọc xong câu chuyện của thanh niên, hàng nghìn cư dân mạng đều không nhịn nổi cười, hơn 2.000 like chỉ trong vòng 1 tiếng đăng status.

Loading...


Nếu nhà bạn bỗng dưng có người đến bày bừa ra thế này, xong tỉnh bơ bảo “Em nhầm nhà” thì bạn tính sao?

Ngay lập tức, anh chàng chủ nhà tội nghiệp lên tiếng: “Cả cái nhà đang để rèm màu nâu sang chảnh quý tộc, tự nhiên quả hồng rực bánh bèo kia vào !” Dân tình ai nấy được phen cười lăn lộn.

Khi sự việc xảy ra thì văn phòng vẫn có mấy anh em ở đó nhưng do mấy anh em cứ nghĩa là Qúy gọi thợ về thay rèm. Ai cũng nghĩ có lẽ thấy chiếc rèm đã cũ và mấy ngày qua Hà Nội lại nắng nóng kỷ lục vì thế mà không ai để ý, cũng không băn khoăn gì và rất hồ hởi.


Chân dung anh chủ nhà tội nghiệp bị khoan tường lắp rèm nhầm.

Anh Qúy cũng chia sẻ thêm: “Cái nhà ấy mình thuê làm văn phòng kinh doanh thôi. Nay nắng to, tưởng được lộc là cái rèm che cho mát, ngờ đâu ông thợ kia khoan tường mù mịt cả lên xong cuối cùng nói câu là em lắp nhầm nhà! Mình cũng choáng luôn. Nhiều người hỏi sao không bắt đền nó cái tội nghễnh ngãng, nhưng cậu ấy xin lỗi rồi thì mình cũng cho qua.”


Căn nhà bị lắp nhầm rèm là nơi Quý thuê để kinh doanh buôn bán.

Qua câu chuyện này cũng là bài học đáng nhớ cho anh thợ lắp rèm hy vọng sau này sẽ không còn thấy hay bắt gặp những chuyện hy hữu này xảy ra với anh.

 

loading...

Tổng hợp

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...