Vui Sống

Đời Sống

Cô được cha mẹ nuôi giống như búp bê từ 6 tuổi, bây giờ 28 tuổi, khuôn mặt và thân hình thật ấn tượng

Loading...

Nhắc đến “Barbie”, có lẽ bạn sẽ liên tưởng đến một búp bê hoàn hảo với khuôn mặt xinh đẹp và thân hình kiều diễm. Nhưng bạn có tin rằng trên thế giới này có phiên bản người thực của Barbie không?

Loading...
loading...

Nhiều cô gái luôn mong ước được trở nên xinh đẹp giống như búp bê Barbie. Và để biến giấc mơ thành hiện thực, rất nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cô gái 28 tuổi người Nga có tên là Angelica Kenova lại không cần tốn một đồng tiền phẫu thuật vẫn có thể sở hữu khuôn mặt và thân hình hệt như Barbie.

Vẻ đẹp hoàn hảo và ngọt ngào của cô không phải đến từ dao kéo mà từ sự chăm sóc và rèn luyện từ nhỏ.

Ngay từ khi sinh ra, Angelica đã có một gương mặt xinh đẹp nên cha mẹ luôn bao bọc và nuôi dưỡng cô giống hệt như một nàng công chúa.

Họ rất tự hào về cô con gái đáng yêu của mình.

Chính nhờ vẻ đẹp tự nhiên có một không hai mà Angelica được cha mẹ cưng chiều. Thậm chí cô không được phép ra ngoài một mình nếu không có ai đi cùng.

Angelica cho biết, ngay từ khi 6 tuổi cô đã được ăn mặc giống hệt búp bê.

Loading...

Để có được một cơ thể hoàn hảo, cha mẹ đã thuê cho cô một huấn luyện viên riêng. Mỗi tuần cô phải dành 5 ngày để tập thể dục, mỗi lần hơn 3 giờ đồng hồ.

Một cơ thể hoàn hảo không thể thiếu một chế độ ăn uống được kiểm soát chặt chẽ.

Angelica miễn cưỡng nói: “Nhưng tôi cảm thấy cuộc sống của mình giống hệt một cô nàng búp bê, không hề có sự tự do.”

Giờ đây Angelica đã 28 tuổi, nhưng vì cuộc sống bị trói buộc như trong lồng kính nên cô vẫn chưa có một người bạn trai nào.

Cô cho biết thêm: “Tôi hy vọng mình sẽ có được sự tự do riêng và sẽ sớm tìm được một nửa thật sự. Nhưng tôi cũng sợ làm tổn thương đến cha mẹ mình…”

Thật không ngờ để giống hệt một búp bê Barbie xinh đẹp, cô gái này đã phải trả giá quá nhiều. Quả thật mọi thứ đều có cái giá của nó! Hy vọng cô Angelica sẽ sớm có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và tìm được nửa kia của mình.

loading...

Theo ĐKN

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...