Vui Sống

Đời Sống

Chỉ một khoảnh khắc chụp lén cảnh hớt hải vào phòng thi, nữ sinh Hà Nội khiến hàng nghìn anh em bấn loạn tìm Facebook

Loading...

Đây là những sĩ tử khiến cư dân mạng chú ý nhất với ngoại hình xinh xắn nổi bật trong hai ngày thi tốt nghiệp trung học phổ thông khắp cả nước.

Loading...
loading...

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017 đang vô cùng “nóng” với không chỉ với hàng triệu thí sinh mà còn với cả gia đình, thầy cô và dư luận cả nước ngóng theo. Vậy là đã kết thúc hai ngày thi đầu tiên trong kỳ thi đầy căng thẳng của các thí sinh tham dự mùa thi năm nay.

Bên cạnh những tin tức tình trạng làm bài thi của các thí sinh và tấm gương sáng giúp đỡ bạn bè có hoàn cảnh khó khăn như trường hợp một nữ sinh tại Hà Nội cõng bạn bại liệt leo 5 tầng cầu thang đến phòng thi thì hình ảnh về những nữ sinh xinh xắn, duyên dáng cũng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những nữ sinh vội vã vào trường thi cũng vẫn toát lên vẻ xinh xắn, thu hút người nhìn.

Nhất là khi thời tiết nắng nóng thất thường và không khí ganh đua quyết liệt trong phòng thi thì sự xuất hiện những bóng hồng xinh đẹp này giống như cơn mưa rào giữa mùa hạ.

Loading...

Không cần trang điểm cầu kì, chỉ chuyên tâm làm bài mà vẫn xinh.

Tuy trải qua kì thi quan trọng đầy căng thẳng nhưng hầu hết các nữ sinh đều rất rạng rỡ, xinh tươi. Dù chỉ là ảnh chụp lén một nữ sinh bước vội vào trường thi cũng khiến không ít người phải ngẩn ngơ trước nhan sắc cuốn hút của thiếu nữ tuổi 18.

Mặc dù vậy nhưng vẫn có không ít thí sinh vẫn mang vẻ lo lắng về kết quả thi cử của mình.

Các sĩ tử sẽ còn tiếp tục trải qua ngày thi thứ 3 với ba môn thi khoa học xã hội. Mong rằng các sĩ tử trẻ tuổi luôn giữ được tâm trạng bình tĩnh, thoải mái và tự tin hoàn thành tốt bài thi của mình.

loading...

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...