Vui Sống

Đời Sống

Cay cú lên mạng xỉa xói shop online vì bán váy ‘khúc giò lụa’, cô gái bất ngờ nhận phản ứng sốc của dân mạng

Loading...

Mặc thử chiếc váy màu hồng vô cùng điệu đà và thời thượng mới đặt mua trên mạng nhưng cô gái trẻ này chỉ muốn khóc thét khi nhìn mình trong gương.

Loading...
loading...

Ngày nay, việc đặt hàng trên mạng vô cùng tiện lợi khiến không ít chị em tin tưởng hình thức mua bán này. Mà cũng vì thế có nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi món hàng chị em nhận về lại thua xa so với hình ảnh người mẫu mặc quảng cáo. Trường hợp được gọi là thảm họa mua hàng online này xảy ra ngày càng nhiều và khiến người mua vô cùng bất mãn. Nếu mua hàng mà chất lượng không đúng với quảng cáo thì có thể chỉ trích người bán nhưng lỡ mua nhầm size khiến bộ đồ chẳng vừa vặn thì cũng chỉ có thể trách bản thân bất cẩn.

Mới đây, một lần nữa trên tài khoản Facebook Thu Phương than phiền việc chị đặt bộ váy hồng kiểu trễ vai đang được giới trẻ ưa chuộng nhưng lại nhận kết cục không như mơ.

Chị Phương dở khóc dở cười vì chiếc váy đặt mà sản phẩm nhận về lại khác nhau một trời một vực như vậy.

Hàng người mẫu mặc thì đẹp và quyến rũ thế này.

Còn đây là hàng nhận về.

Chị Phương cho biết bản thân đặt hàng chất lượng, bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua chiếc váy thiết kế loại 1 này từ shop thời trang chuyên đồ hiệu. Cũng chưa tính kèm chi phí ship và quãng thời gian chị mong ngóng nhận được chiếc váy.

Thế nhưng khi nhận chiếc váy này chị lại không biết nên khóc hay cười vì nó không được quyến rũ như hình ảnh quảng cáo. Chiếc váy bó sát khiến cơ thể chị lộ ra nhiều khuyết điểm, thân hình mũm mĩm.

Loading...

Chị cho rằng khi mình mặc chiếc váy chả khác gì khúc giò lụa.

Tuy nhiên, khi chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng thì không ít người bình luận cho rằng do chị chọn nhầm size và kiểu váy không phù hợp với dáng người. Mua quần áo thì mua cái hợp với mình chứ không phải mua cái người ta mặc đẹp. Có trách thì trách mình chứ không nên trách người bán hàng.

Đa phần dân mạng đều cho rằng do thân hình chị quá cỡ so với chiếc váy nên trông thảm họa như vậy.

Trước đó cũng đã không ít khách hàng mua đồ online nhận cái kết “đắng” tương tự. Nhiều người bức xúc lên tiếng “tố cáo”, đòi đổi lại hàng hay thậm chí đòi kiện. Tuy nhiên, cũng không ít người đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”, coi đây là bài học và tìm hiểu kĩ cho những lần mua sắm sau đó.

Đặt mua đôi giày Adidas hot hit nhưng khi nhận về lại thành đôi giày béo này đây.

Chỉ là muốn mua chiếc áo cho giống thần tượng thôi mà. Chắc do mình không đẹp trai như anh ấy rồi.

loading...

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...