Vui Sống

Đời Sống

Mẹ bầu đẻ con năm Mậu Tuất 2018 mà lọt vô đúng mấy ngày này bảo đảm con thông minh tột đỉnh, cả đời giàu có, bố mẹ tha hồ hưởng phúc!

Loading...

Tháng 3: Tương tự tháng 2, mẹ sinh con vào tháng 3 cũng cực kì sung sướng khi con mình sở hữu một bộ não thông minh, tài trí. Bảo đảm sức học tập của con sẽ vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Mai này lớn lên công thành danh toại, phúc lộc đủ đầy.

Loading...
loading...

Tháng 8: Ngoài tháng 1, 2, 3 thì tháng 8 cũng cực tốt cho việc ra đời của con đấy ạ. Con không những có sức khỏe tốt mà còn giỏi giang, nghề nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc lúc nào cũng đầy túi, bố mẹ tha hồ hưởng phúc ké. Hihi.

Bé sinh năm Mậu Tuất sẽ rất thông minh, tài trí, công thành danh toại trong tương lai
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tháng 12: Cái tháng cuối năm 2018 này là cơ hội cuối cùng để mẹ có “Cún vàng” rồi đó. Nếu may mắn sinh lọt đúng vào tháng 12, mẹ sẽ có một đứa con tài giỏi, tướng mạo khôi ngô, người người ngưỡng mộ, cả đời con hưởng phú quý mà không phải trải qua bất trắc gì nhiều cả.

Còn vài tháng nữa là bước sang năm 2018 rồi, con của các mẹ sinh ra sẽ thuộc tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Nếu là hoàng tử thì thuộc cung Ly Hỏa, mệnh Đông Tứ còn nếu là công chúa thì thuộc cung Càn Kim, mệnh Tây Tứ. Các mẹ nhớ ghi ra giấy mấy cái em vừa nói này để mai mốt tiện xem tử vi này nọ cho con nha. Nhiều cái thú vị, hấp dẫn lắm á.

Loading...

Theo tử vi thì tuổi Tuất có lá số cực tốt nên cả đời được ấm no. Con sinh năm 2018 đa phần thông minh, lanh lợi, phú quý đủ đầy, tình – tiền viên mãn, tiền – trung – hậu vận đều sung sướng cả. Nếu có người tương trợ nữa thì càng phất cao như diều gặp gió.

Các con thuộc mệnh Mộc nên rất biết tự lập, trung thực, đề cao tình nghĩa, không bao giờ có ý dựa dẫm hay lừa lọc ai cả. À các mẹ nên lưu ý từ nhỏ phải dạy con tuổi Tuất cách tiêu xài tiết kiệm, để dành tiền bạc nha vì cái tuổi này lớn lên hay khó giữ tiền lắm, tiêu xài như nước. Nhưng mà được cái tiêu xài đến mấy về già cũng no ấm, ít khi bị cháy túi, ít túng thiếu.

Người tuổi Mậu Tuất có số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Nếu mẹ dạy con những đức tính tốt, sống thiện thì có thể sẽ gia tăng tuổi thọ lên.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tất cả những gì em vừa nói chỉ mang tính chất để các mẹ tham khảo sinh con năm 2018 thôi nha. Các mẹ đang bầu thì coi để biết con mình có may mắn lọt vào ngày tốt không, còn mẹ nào chưa bầu có ý định sang năm sinh con như em thì coi để cân nhắc nên thụ thai khi nào để con có ngày sinh thật đẹp, thật ý nghĩa nha. Mẹ nào sinh con không nằm trong danh sách thì cũng đừng buồn vì con cái là lộc trời cho, sinh được đứa con là hạnh phúc lắm rồi đúng không các mẹ?

 

loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f90/me-bau-de-con-nam-mau-tuat-2018-ma-lot-vo-dung-may-ngay-nay-bao-dam-con-thong-minh-tot-dinh-ca-doi-giau-co-bo-me-tha-ho-huong-phuc-2577119/

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...