Vui Sống

Đẹp ++

Tự làm mặt nạ thần thánh loại bỏ mụn đầu đen trong 2 nốt nhạc

Loading...

Mụn đầu đen là tình trạng mà hầu hết ai cũng gặp phải, mặc dù vô hại nhưng những đốm đen trên mặt khiến bạn cảm thấy mất tự tin, ảnh hưởng không nhỏ tới diện mạo bên ngoài của bạn.

Có nhiều cách giúp loại bỏ các đốm mụn đầu đen trên mũi, tuy nhiên, trong bài viết này, xin hướng dẫn tới bạn 1 phương pháp cực kỳ đơn giản, chỉ trong 2 bước, mụn đầu đen sẽ được tống sạch.

Loading...
loading...

Nguyên liệu duy nhất bạn cần chuẩn bị là lòng trắng trứng, không chỉ loại bỏ mụn đầu đen, thành phần này cực kỳ có lợi cho việc cải thiện chất lượng da vì chúng chứa protein dễ dàng hấp thụ các bã nhờn dư thừa. Ngoài ra, lòng trắng trứng giúp se khít lỗ chân lông cực tốt.

mun-da-den-1

Loại bỏ mụn đầu đen bằng 1 nguyên liệu duy nhất.

Thực hiện

Loading...

Làm sạch và lau khô mặt của mình trước khi áp dụng mặt nạ. Tiếp theo, bạn cần tới 1 bàn chải sơn loại nhỏ, phết lớp mỏng lòng trắng trứng lên vùng da nhiều mụn đầu đen.

Sau đó, dùng miếng giấy vệ sinh vừa phải đắp lên lớp lòng trứng trứng vừa rồi, để lớp đầu tiên khô hẵn rồi tiếp tục thực hiện thêm 2 lần tương tự như trên.

Đợi cho cả 3 lớp giấy trên mặt khô hoàn toàn bạn mới nhẹ nhàng lột chúng ra khỏi mặt. Cuối cùng, hoàn thành bằng cách bôi một lớp kem dưỡng.

mun-dau-den

Hiệu quả ngay lần đầu tiên.

Để hiệu quả nhất, bạn nên áp dụng loại mặt nạ này sau khi tắm, đây là thời điểm lỗ chân lông trê mặt nở ra và mụn đầu đen sẽ bị tống cổ nhiều và nhanh hơn khi bạn  thực hiện.

loading...

Chúc bạn thành công.

Vạn Phúc (Theo Healthy Food Team)/Môn Khuyên

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...