Vui Sống

Đẹp ++

5 phần hướng dẫn “từng li từng tí” giúp bạn sở hữu đôi chân thon chắc, thân hình quyến rũ

Loading...

Nếu bạn không muốn ăn nhiều quá, có thể uống một ly trà xanh trước bữa ăn. Trà xanh cho bạn cảm giác no bụng, giúp bạn không ăn nhiều quá.

Loading...
loading...

4. Hấp thu chất béo lành mạnh. Nhiều người tưởng rằng muốn giảm béo thì tránh xa mỡ, nhưng không hẳn như thế. Chất béo lành mạnh có thể cung cấp năng lượng, giúp cơ thể hấp thụ các vitamin, chất béo lành mạnh không đồng nghĩa sẽ làm cho chúng ta béo.

Hấp thu axit béo omega-3 lành mạnh. Omega 3 có thể hỗ trợ hình thành màng tế bào, bảo vệ sức khỏe tế bào. Đồ ăn giàu axit béo omega 3 là: cá (đặc biệt là cá hồi), các loại hạt (đặc biệt là quả kiên, hạt lanh), rau xanh, đặc biệt là súp lơ và rau chân vịt. Tránh xa chất béo bão hòa như mỡ bò, shortening rắn, mỡ heo. Tránh xa các chất béo trans, có nhiều trong shortening thực vật, bơ thực vật, bánh quy, cũng như trong các loại dầu hydro hóa khác trong thực phẩm chiên.

5. Ăn nhiều bữa nhỏ. Đừng ngại nếu có thể chia thành 5 bữa một ngày, ngoài 3 bữa chính thì ở khoảng giữa chia thêm 2 bữa ăn vặt (rau xào hoặc quả hạch xem như đồ ăn nhẹ đặc biệt tốt).

Bữa sáng ăn nhiều, tối ăn ít. Vì buổi tối khi ngủ cơ thể cần nghỉ ngơi, nếu ăn nhiều sẽ làm tích mỡ trong cơ thể.

Uống nước trước khi ăn. Khi uống nước giúp chúng ta có cảm giác no bụng, hạn chế ăn quá độ.

Phần thứ năm: Gợi ý nhỏ

1. Giảm béo không thể chỉ tập trung vào một bộ phận nào đó. Khi tập thể dục hoặc khi đói, cơ thể sẽ chuyển chất béo thành năng lượng. Tuy nhiên, cơ thể chuyển đổi chất béo ở bộ phận nào của cơ thể thì không phải điều mà chúng ta quyết định được. Thông thường hiếm khi một người có đôi chân thon gọn mà các bộ phận cơ bản khác lại béo mập. Thường thì phải đồng đều.

Chỉ tập trung tập luyện một bộ phận cơ thể nào đó thì sẽ không đạt hiệu quả mong muốn. Khi không thể nhìn thấy hiệu quả ngay lập tức thì đừng nản lòng. Hãy biết kiên trì.

Loading...

2. Lượng calo đốt mỗi ngày nên nhiều hơn lượng calo hấp thu. Đây là nguyên tắc của việc giảm cân. Nếu một ngày bạn muốn giảm được 0,45 kg thì lượng calo bạn đốt cháy phải nhiều calo hơn lượng calo thu vào là 3500 calo. Vì vậy, hãy cho mình mục tiêu hợp lý để thực hiện.

3. Đừng để bụng đói. Đây là cách nghĩ lệch lạc về giảm cân.

Khi đói chuyện gì sẽ xảy ra? Khi cơ thể cảm thấy không có lương thực thì nó thường tập trung tiêu thụ mô nạc hơn là chất béo tích trữ trong cơ thể, vì cơ thể luôn muốn bạn cầm cự được thời gian dài hơn.

Thậm chí cho dù bạn giảm béo thành công bằng cách nhịn đói, nhưng một khi bạn bắt đầu ăn lại thì cơ thể sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái cũ. Và nếu bạn muốn sống tiếp thì bạn phải bắt đầu ăn bình thường trở lại.

4. Giảm béo không phải việc một sớm một chiều. Nhiều người khi mới bắt đầu phải bỏ ra nhiều nỗ lực cố gắng, nhưng nhiều khi vừa thấy hiệu quả thì lại bỏ cuộc. Nhiều người điên cuồng thực hiện ý định giảm cân trong một tháng đầu nhưng không thấy kết quả nên nhụt chí, bỏ cuộc. Cần phải bình tĩnh, kiên trì mới có thể gặt hái kết quả.

5. Thực hiện tập luyện toàn thân, có thể kết hợp tập aerobic, bơi lội, nhảy múa. Nếu không thịt bắp chân sẽ tăng mạnh, làm mất thẩm mỹ.

loading...

Trong một số trường hợp, bệnh béo phì còn do gien di truyền. Nếu cố gắng thế nào nhưng hình dáng vẫn không thay đổi, vậy thì có lẽ vì gien béo phì. Thực tế, bạn không nên tự làm khổ mình, tại sao không chấp nhận chính mình? Người thực sự yêu bạn sẽ không để ý nhiều chuyện này, người quá chú ý điều này thường không thực lòng yêu quý bạn.

nguồn:http://blogtin.com/5-phan-huong-dan-tung-li-tung-ti-giup-ban-so-huu-doi-chan-thon-chac-than-hinh-quyen-ru.html

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...