Vui Sống

Chiêm tinh

Tháng 8/2017 top 6 con giáp này sẽ xui tận mạng, tai họa ập đến liên miên, tình tiền tuột dốc, bị tiểu nhân hãm hại đặc biệt là tuổi …

Loading...

Những nàng giáp sau phải cẩn thận trong từng đường đi, nước bước nếu không muốn mất tất cả trong năm nay.

Loading...
loading...

Nàng Mão

Vận mệnh của người tuổi Mão trong nửa cuối năm 2017 biến động không ngừng. Nhất là tháng cuối năm, khi bị đưa vào cục diện Xung Thái Tuế. Không chỉ hao hụt tiền tài, vi bị kẻ xấu hãm hại nên Mão gặp rất nhiều khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống.
Mão nên cẩn thận hơn trông việc chọn bạn, nếu không chính những người tưởng chừng thân thiết lại bán đứng bạn vì lợi ích của chính mình.

Đây là một trong những tháng kém may mắn của con giáp này bởi vì phạm khắc xung. Do hung tinh chiếu rọi, mọi việc cần phải thận trọng.

Trong công việc cần phải chú ý điều chỉnh các mối quan hệ nếu không dễ vô tình phạm lỗi với ai đó mà dính thị phi, phiền phức. Dễ có xung đột khiến cấp trên có ấn tượng không tốt với bạn. Nếu không giải quyết tốt các mối quan hệ này thậm chí có nguy cơ đối mặt với nguy cơ bị thôi việc.

Ảnh Internet

Những ai làm ăn buôn bán nhất định không được đầu tư lớn mà cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội mới nếu không sẽ lỗ rất lớn.

Nếu trước nay người tuổi Mão rất tin tưởng đồng nghiệp thì bạn nên thay đổi suy nghĩ ngay. Đừng bao giờ hết lòng hết dạ với người ngoài, bởi ‘khác máu tanh lòng’, vì lợi ích cá nhân họ sẵn sàng chà đạp lên người khác để tiến thân.

Chưa kể, Mão cũng nên chú ý chuyện tiền nong. Nếu không, bạn rất dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Chỉ cần vượt qua th.á.n.g 8 một cách bình an, vận số của bạn sẽ khởi sắc.

Loading...

Tình cảm tháng này cũng không thuận. Vì thế hạn chế đừng nói những lời xui xẻo. Cố gắng quan tâm đến nhau hơn, nói chuyện và gần gũi để hiểu nhau hơn sẽ tránh có những chuyện hiểu nhầm đáng tiếc.

Nàng Dần

Xét về ngữ hành tương khắc trong thuật tướng số Dần và Dậu là hai con giáp khá xung khắc. Vậy nên, trong năm Dậu người tuổi Dần sẽ xui xẻo trăm bề. Ngoài kiếm tiền khó khăn thì bao nhiêu tiền Dần làm ra đều trôi ‘tuồn tuột’. Chưa kể, nếu không cẩn thận Dần có thể vướng phải tai vạ trên trời rơi xuống.

Do gặp tháng tương khắc nên vận thế sa sút. Trong công việc có một số thị phi phiền phức. Dễ có va chạm mà nảy sinh cãi vã tranh chấp, thậm chí dính vào thế bị động, bất lợi.

Cố gắng an phận thủ thường, không nên tham vọng, xem xét tình hình, tùy cơ ứng biến để tránh mọi việc càng trở nên tồi tệ. Tài vận tạm ổn, các khoản thu vẫn có hi vọng. Cần hết sức thận trọng trong đầu tư.

May mắn là chuyện tình cảm không bị ảnh hưởng nên vẫn có hướng tiến triển tốt. Ai đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân tương đối mãn nguyện. Sức khỏe cần phải đề phòng bệnh đường ruột và dạ dày.

Trong những tháng cuối năm Dậu, Dần càng phải cẩn thận trong đi lại, quản lý tài chính để hạn chế rủi ro.

Nàng Mùi

Vì bị hung tinh khuấy đảo nên Mùi gặp phải rất nhiều điều xui rủi trong công việc, tình cảm. Mùi sẽ bị đồng nghiệp và cấp trên ‘hành’ cho lên bờ xuống ruộng nhưng thành quả công việc lạ bị người khác giành mất. Tuy vận thế đầu năm của tuổi Mùi tương đối đẹp nhưng sang nửa cuối năm cần phải thận trọng, bất cứ lúc nào cũng cần phải đề cao cảnh giác

Nhìn chung, Mùi hãy nhẫn nhịn chờ đến năm 2018 hãy thực hiện những dự định đang ấp ủ. Nếu triển khai trong năm 2017 này thì sẽ như xe cát dã tràng.

loading...

Trong năm nay bạn cũng đã chịu không ít thiệt thòi, mọi việc đều đã được cảnh báo trước cho nên những th.á.n.g cuối năm càng phải gia tăng thận trọng, mưu sự hành sự cần phải suy xét kỹ càng rồi mới được làm.

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...