Vui Sống

Bài thuốc

Top 10 bài thuốc chữa bệnh kỳ quái của người Việt

Loading...

Bàn về những bài thuốc dân gian dùng để chữa bệnh thì Việt Nam chúng ta xứng đáng tự hào để “vỗ ngực xưng danh” với một kho tàng những bài thuốc rất hay. Nhưng bạn có biết rằng, khi xét về mức độ kỳ quái thì nước ta cũng có những bài thuốc, những cách chữa bệnh kỳ quái đứng vào hàng Top của thế giới. Top 10 bài thuốc chữa bệnh kỳ quái của người Việt sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn sởn gai ốc khi được biết đến.

1. Nuốt thằn lằn sống để chữa bệnh hen suyễn

S20.1

Loading...
loading...

Thằn lằn sấy khô là một trong những vị thuốc của Đông y, chắc có lẽ vì vậy mà nhiều người có suy nghĩ rằng nếu nuốt sống một chú thằn lằn sống sẽ có tác dụng cao hơn trong việc chữa bệnh. Rất nhiều người đã tin việc bắt và nuốt một chú thằn lằn đang còn khỏe mạnh sẽ chữa được bệnh hen xuyễn. Hiện vẫn chưa thấy được hiệu quả của cách chữa bệnh này là như thế nào nhưng có thể thấy được độ kỳ quái và kinh dị của nó. Nếu chú thằn lằn còn sống kia làm tắc nghẽn đường hô hấp thì sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

2. Uống nước tiểu và ăn phân của chính mình có thể điều trị ung thư

Vào năm 2012, ở Nam Định rộ lên chuyện có người nhờ tự uống nước tiểu và ăn phân của chính mình mà đã dần chữa khỏi bệnh ung thư. Thời gian đó, chưa xác định được thực hư chuyện này như thế nào nhưng mà nhiều người vì rơi vào đường cùng cũng đã quyết định thử áp dụng để tìm kiếm cơ may được sống. Theo các bác sĩ thì đây quả là cách làm hết sức phản khoa học bởi nước tiểu và phân là nơi chứa những chất độc hại, cặn bã được cơ thể thanh lọc đưa ra ngoài. Việc làm nay chẳng khác gì đưa những con vi khuẩn, những chất độc hại đi ngược vào trong cơ thể.

3. Ăn thịt chó con để chữa bệnh vô sinh

Thịt chó có tính nhiệt nên được xem là một loại thức ăn bổ dưỡng, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho những ai có ý định chữa bệnh vô sinh hoặc bị liệt dương. Không biết bài thuốc này có hiệu quả hay không nhưng nhiều người đã áp dụng bài thuốc này và còn kỳ quái hơn khi họ cho rằng việc ăn thịt những chú chó con lúc mới lọt lòng mẹ sẽ có tính bổ dưỡng và mang lại hiệu quả cao hơn. Cách chữa bệnh này quả thật không những kỳ quái mà còn được xem là hành động mất nhân tính.

Loading...

4. Ăn bào thai động vật để tăng cường sinh lý

S20.2

Bào thai động vật, hay hà nàm thứ thần dược giúp cường dương nổi tiếng được nhiều người săn lùng. Thứ hà nàm phổ biến hơn cả là hà nàm chuột và rắn.

Trứng rắn và bào thai rắn còn nguyên màng nhầy được lấy “tươi” ngay khi vừa mổ thịt rắn mẹ, chỉ cần nhúng qua nước lẩu, còn chưa cần chín đã được các quý ông đưa vào miệng.

5. Não khỉ “bổ dưỡng” chữa nhiều bệnh

Hiện nay việc ăn não khỉ để chữa bệnh đã giảm nhiều so với khoảng thời gian trước. Khỉ là loại động vật thông minh nên nhiều người muốn ăn não khỉ để mình thông minh hơn, tăng cường sinh lực, chất bổ dưỡng cho cơ thể, Việc giết một chú khỉ lúc còn sống để lấy não của chúng thực sự là hành động kinh tởm và đáng bị lên án dù nó có tác dụng chữa bệnh như thế nào.

6. Uống máu rắn chữa bệnh viễn thị

S20.3

Ngoài khả năng tăng cường hoạt động tình dục, nhiều nơi ở nước ta máu rắn còn được ưa chuộng với các công dụng ngăn ngừa rụng tóc và chữa viễn thị.

Máu được lấy trực tiếp từ cơ thể rắn ngay khi còn nóng, được uống trực tiếp hoặc pha loãng với rượu.

7. Chữa đái dầm ở trẻ em bằng việc ăn nhện nướng

Trẻ em thường xuyên bị đái dầm thì bắt một con nhện, nướng và cho trẻ ăn. Dần dần việc đái dầm ở trẻ sẽ giảm và không còn nữa. Đây là một cách chữa đái dầm thường được người dân vùng núi ở các tỉnh miền Trung áp dụng. Chưa nói đến chuyện bạn sẽ phải ăn một con nhện đã là điều khá kinh dị, hãy tưởng tượng sẽ ra sao nếu bạn bắt trúng phải một con nhện độc. Mình nghĩ nếu điều đó xảy ra thì chắc bạn cũng không có cơ hội để thưởng thức xem “con nhện nướng” đó có vị như thế nào. :))

8. Ăn giun đất sống để chữa ung thư

loading...

S20.4

Loading...

Related Posts

Loading...
Loading...